Đại sứ quán Hàn Quốc tại Nhật Bản bị đe dọa

VTV8-Thứ tư, ngày 04/09/2019 17:33 GMT+7

(Ảnh: AP)

VTV.vn - Ngày 3/9, cảnh sát Tokyo, Nhật Bản xác nhận, một vật giống như vũ khí và văn bản đe dọa đã được gửi đến Đại sứ quán Hàn Quốc tại Nhật Bản.

Theo điều tra ban đầu, một phong bì đã được gửi đến cho cựu Đại sứ Hàn Quốc tại Nhật Bản là ông Lee Su-hoon vào ngày 27/8. Địa chỉ người nhận rõ ràng, nhưng tên người gửi và địa chỉ người gửi không có ghi trên phong bì. Cảnh sát Nhật Bản đang điều tra sự việc.

Cũng theo cảnh sát Nhật Bản, văn bản đe dọa có trong phong bì có ghi rõ rằng "mục đích nhằm vào người Hàn Quốc mang súng trường". Ngoài ra, không có nội dung đề cập tới những vấn đề đang gây căng thẳng giữa Nhật Bản và Hàn Quốc gần đây như: Hàn Quốc yêu cầu các công ty Nhật Bản bồi thường cho lao động Hàn Quốc, vấn đề nô lệ tình dục thời chiến.


IS tấn công Đại sứ quán Hàn Quốc tại Libya, 2 lính gác thiệt mạng IS tấn công Đại sứ quán Hàn Quốc tại Libya, 2 lính gác thiệt mạng

VTV.vn - Ngày 12/4, các nguồn tin an ninh tại Lybia cho biết, các tay súng lạ mặt đã tấn công Đại sứ quán Hàn Quốc ở thủ đô Tripoli làm 2 lính gác thiệt mạng và 1 người bị thương.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước