Thổ Nhĩ Kỳ bắt giữ 4 nghi can đe dọa các đại sứ quán

Bích Thảo (Ban Thời sự)-Thứ bảy, ngày 17/09/2016 12:45 GMT+7

Lực lượng đặc nhiệm Thổ Nhĩ Kỳ (Ảnh: PressTV)

VTV.vn - Giới chức Thổ Nhĩ Kỳ đã bắt giữ 4 đối tượng bị tình nghi có hành vi đe dọa tấn công các đại sứ quán của Anh và Đức ở thủ đô Ankara.

Ngày 16/9, hãng thông tấn Anadolu của Thổ Nhĩ Kỳ đưa tin, sau quá trình điều tra, giới chức Thổ Nhĩ Kỳ đã bắt giữ 4 đối tượng bị tình nghi có hành vi đe dọa tấn công các đại sứ quán của Anh và Đức ở thủ đô Ankara.

Bộ Nội vụ Thổ Nhĩ kỳ cho biết, trong số những nghi can bị bắt giữ có 3 đối tượng ở thủ đô Ankara và một phần tử ở Istanbul. Tuy nhiên, Bộ Nội vụ Thổ Nhĩ Kỳ nói rằng hiện vẫn chưa có bằng chứng cho thấy các đối tượng này có liên hệ với các nhóm hay tổ chức khủng bố.

Thông tin về việc bắt giữ các phần tử tình nghi nói trên được đưa ra sau khi Bộ Ngoại giao Anh quyết định đóng cửa đại sứ quán nước này tại thủ đô Ankara ngày 16/9, do lo ngại các vấn đề an ninh.

Trước đó, ngày 14/9, Đức cũng cho đóng cửa đại sứ quán cũng như tất cả các cơ quan đại diện lãnh sự và cơ sở giáo dục của Đức ở Thổ Nhĩ Kỳ. Berlin cho biết đã nhận được những thông tin về khả năng xảy ra tấn công khủng bố nhằm vào các cơ sở, kể cả các trường học của Đức ở Thổ Nhĩ Kỳ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước