Đánh bom liều chết tại Afghanistan khiến hơn 50 người thương vong

An Ngọc-Thứ sáu, ngày 30/09/2022 19:53 GMT+7

Một góc hiện trường vụ đánh bom. Ảnh: Twitter

VTV.vn - Một vụ đánh bom liều chết nhằm vào trung tâm giáo dục ở Thủ đô Kabul, Afghanistan đã khiến hơn 50 người thương vong.

Vụ việc xảy ra trong một lớp học có khoảng 600 người đang chuẩn bị cho kỳ thi tại trung tâm giáo dục. Ít nhất 23 người đã thiệt mạng, hơn 36 người bị thương, hầu hết trường hợp thương vong là các nữ sinh. Hiện các bệnh viện đang khẩn trương cứu chữa cho người bị thương.

Đánh bom liều chết tại Afghanistan khiến hơn 50 người thương vong - Ảnh 1.

Giới chức Afghanistan đã lên án đây là vụ tấn công tàn bạo nhằm vào mục tiêu dân thường. Hiện chưa có tổ chức nào thừa nhận tiến hành vụ tấn công này. Năm ngoái, một vụ tấn công cũng đã xảy ra gần trường học ở Afghanistan, khiến ít nhất 85 người thiệt mạng.

Đánh bom liều chết tại Afghanistan, hơn 20 người thương vong Đánh bom liều chết tại Afghanistan, hơn 20 người thương vong Đánh bom liều chết tại Afghanistan, hàng chục người thương vong Đánh bom liều chết tại Afghanistan, hàng chục người thương vong Thương vong trong vụ đánh bom liều chết tại Afghanistan vượt quá 200 người Thương vong trong vụ đánh bom liều chết tại Afghanistan vượt quá 200 người

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước