Donald Trump từng tự đóng vai người phát ngôn cho chính mình?

Phương My - Việt Linh (Trung tâm tin tức VTV24)-Thứ hai, ngày 16/05/2016 12:05 GMT+7

VTV.vn - Một đoạn ghi âm mới được tờ Washington Post công bố đã dấy lên nghi vấn ông Donald Trump đã tự tạo ra một nhân vật để làm người phát ngôn cho chính mình hồi năm 1991.

Khi ngày càng nhiều chính trị gia và cử tri Đảng Cộng hoà đang dần dần chấp nhận việc ông Donald Trump có thể trở thành đại diện Đảng tranh cử Tổng thống Mỹ, vị tỷ phú này lại vướng vào một bê bối mới. Tờ Washington Post vừa công bố một đoạn video làm dấy lên nghi vấn, ông Donald Trump đã tự tạo ra một nhân vật tên là John Miller, để làm người phát ngôn cho chính mình hồi năm 1991.

Khi đoạn ghi âm được công bố, giới truyền thông đã nhận định, giọng của nhân vật John Miller này gần như giống hệt giọng của ông Donald Trump. John Miller tự nhận là người phát ngôn của ông Trump, thay mặt ông trả lời báo chí về những vấn đề liên quan đến việc kinh doanh hay vụ ly hôn rắc rối hồi đó của vị tỷ phú. Nhân vật này luôn ca ngợi Donald Trump là một người đàn ông tử tế, không bao giờ làm hại đến ai.

Cho đến giờ, ông Donald Trump đã phủ nhận hoàn toàn nghi vấn tự giả làm người phát ngôn của chính mình và cho rằng một ai đó đã giả giọng ông mà ông không hề hay biết.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước