Đức: Kẻ xả súng tại Munich bị bất ổn tâm lý

Như Thủy (VTV9)-Chủ nhật, ngày 24/07/2016 15:34 GMT+7

Đối tượng David Ali Sonboly và một số nạn nhân của vụ xả súng. (Ảnh: newsody.com)

VTV.vn - David Ali Sonboly - kẻ tấn công ở khu mua sắm Olympia (thành phố Munich, Đức) sống tách biệt và có dấu hiệu bất ổn về tâm lý.

Đây là thông tin mới nhất mà cảnh sát Munich vừa công bố sau khi lấy lời khai một số người quen của David Ali Sonboly, thủ phạm vụ xả súng.

Theo kết quả điều tra, David Ali Sonboly sống rất cô độc, bị mắc chứng loạn trí. Bên cạnh đó, có thể động cơ xả súng vào trẻ em là để trả thù cho việc tên này bị bạn bè bắt nạt trong suốt 7 năm đi học. Những người bạn cùng lớp của Sonboly cho biết, đối tượng này có rất ít bạn bè. Cách đây vài tháng hắn đã từng nói rằng sẽ giết chết tất cả mọi người trong lớp. Ngoài ra, Sonboly còn rất nghiện game online, tự gọi mình là "người giống như Thượng đế".

Sau khi lục soát nhà riêng của hung thủ, các nhà điều tra còn tìm thấy nhiều sách báo viết về các vụ bắn giết cùng súng và đạn dược được mua trái phép. Mới đây, cảnh sát Đức đã công bố danh tính 9 nạn nhân thiệt mạng trong vụ xả súng tại Munich. 7 người trong số đó dưới 18 tuổi và người trẻ nhất chỉ mới 13 tuổi.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước