Gia đình nạn nhân MH370 sang Madagascar kêu gọi tiếp tục tìm kiếm

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ bảy, ngày 03/12/2016 21:44 GMT+7

Thân nhân hành khách chuyến bay mất tích MH370 kếu gọi tiếp tục tìm kiếm.

VTV.vn - Ngày 3/12, một số gia đình nạn nhân trong vụ rơi máy bay MH370 của hãng hàng không Malaysia hồi năm 2014 đã bay sang Madagascar.

Chuyến đi này nhằm kêu gọi lực lượng cứu hộ trên thế giới tiếp tục tìm kiếm bất cứ những gì liên quan đến 239 người trên chiếc máy bay xấu số. Sau 1.000 ngày mất người thân, những người này quyết định lên đường sang châu Phi để tìm câu trả lời thỏa đáng sau vụ máy bay mất tích bí ẩn.

Ngoài ra, gia đình nạn nhân cũng mong muốn Chính phủ các nước Malaysia, Trung Quốc và Australia tiếp tục rà soát các khu vực từng tìm thấy mảnh vỡ của máy bay MH370 để chuyển những thông tin mới đến thân nhân người bị nạn.

Đến nay, ít nhất 3 mảnh vỡ của máy bay MH370 đã được tìm thấy tại Mauritius, Tanzania vào đảo Reunion của Pháp. Trong khi đó, các nhà điều tra Australia đang tiếp tục xem xét các mảnh vỡ khác được tìm thấy ở Mozambique và Nam Phi.

Mảnh vỡ tìm thấy ở Tanzania chính xác của máy bay mất tích MH370 Mảnh vỡ tìm thấy ở Tanzania chính xác của máy bay mất tích MH370 Người nhà nạn nhân MH370 biểu tình đòi tiếp tục tìm kiếm Người nhà nạn nhân MH370 biểu tình đòi tiếp tục tìm kiếm Nhìn lại hành trình tìm kiếm MH370 Nhìn lại hành trình tìm kiếm MH370
     

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước