Giám đốc điều hành AirAsia: Máy bay mất tích là cơn ác mộng tồi tệ nhất

Linh Đan-Thứ hai, ngày 29/12/2014 05:00 GMT+7

Air Asia CEO ông Tony Fernandes (trái) ngồi bên cạnh ông Sunu Widyatmoko CEO của Indonesia Air Asia trong cuộc họp báo tại sân bay Surabaya vào ngày 28/12 sau khi chiếc máy bay của hãng này mất tích. (Ảnh: Reuter)

Ông Tony Fernandes, giám đốc điều hành Air Asia bày tỏ rằng sự mất tích của chiếc máy bay QZ8501 là cơn ác mộng tồi tệ nhất.

“Tôi cảm động vì sự ủng hộ và hỗ trợ kịp thời từ các hãng hàng không bạn bè trong thời điểm khó khăn này. Đây là cơn ác mộng tồi tệ nhất. Nhưng mọi thứ sẽ không dừng lại”, ông Tony Fernandes viết trên Twitter sau khi thông tin chiếc máy bay mang số hiệu QZ8501 mất tích được hãng này xác nhận.

“Với tất cả các bạn (những người làm việc cho AirAsia), hãy cố gắng tốt nhất có thể. Hãy cầu nguyện và làm mọi việc có thể cho mỗi hành khách của chúng ta. Chúng tôi đang phải trải qua một thời điểm khó khăn nhưng chúng tôi sẽ làm bất cứ điều gì chúng tôi có thể", ông nói thêm.

Trước đó, báo Jakarta Post trích lời cơ quan tìm kiếm và cứu hộ Indonesia (Basarnas) cho biết, máy bay QZ8501 của hãng AirAsia chở 162 người được tin là đã rơi trong vùng biển nước này.

Vị trí được tin là nơi máy bay rơi có tọa độ 03o.22’.46” Nam và 108o50'07'' Đông, trong vùng biển Java cách đảo Belitung nằm về phía đông đảo Sumatra khoảng 80-100 hải lý.

Hãng thông tấn Antara trích lời ông Supriandi - phát ngôn viên của Basarnas cho hay, một đội cứu hộ đã được điều đến Belitung.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước