Hàn Quốc: 27 khán giả thương vong khi xem 4Minute biểu điễn

Minh Chi (Thời sự - thoisuvtv@vtv.vn)-Thứ bảy, ngày 18/10/2014 19:41 GMT+7

Cảnh sát phòng cháy chữa cháy vận chuyển người bị thương đến bệnh viện. (Ảnh: Yonhap)

Một vụ tai nạn nghiêm trọng đã xảy ra tại buổi hòa nhạc ngoài trời ở TP. Seongnam, phía Nam Thủ đô Seoul, khiến ít nhất 16 người thiệt mạng.

Thông tin ban đầu cho biết, nắp hầm thông gió ở địa điểm buổi biểu diễn trên đã bị sập, khiến những khán giả ngồi trên đó bị rơi từ độ cao khoảng 20m xuống khu vực đỗ xe ngầm bốn tầng.

Lực lượng cứu hộ đã nhanh chóng cấp cứu những người bị nạn đến các bệnh viện gần nhất. Ngoài 16 người được xác dịnh đã tử vong, có ít nhất 11 người khác bị thương nặng.

Tại thời điểm xảy ra vụ việc, có khoảng 700 khán giả đến xem chương trình biểu diễn của nhóm nhạc thần tượng 4Minute, tại trung tâm Banco Techno Valley, trong đó chủ yếu là học sinh.

Cảnh sát Hàn Quốc đã mở cuộc điều tra về sự cố và các đối tượng liên quan sẽ bị quy trách nhiệm hình sự, nếu cơ quan điều tra tìm thấy bằng chứng vi phạm các quy định an toàn.

Một quan chức địa phương phụ trách biện pháp an toàn tại trung tâm biểu diễn ngoài trời nói trên bị nghi ngờ là tự vẫn, sau khi rơi xuống từ tầng cao của một tòa nhà gần nơi xảy ra thảm kịch.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước