Hàn Quốc tuyên bố đáp trả Triều Tiên một cách không khoan nhượng

My Bình (VTV8)-Thứ năm, ngày 24/03/2016 11:35 GMT+7

VTV.vn - Hàn Quốc cảnh báo, sẽ đáp trả mạnh mẽ và không khoan nhượng Triều Tiên sau lời đe dọa tấn công phủ Tổng thống Hàn Quốc của Triều Tiên.

Ngày 23/3, Bộ Thống nhất Hàn Quốc trong một tuyên bố đã nhấn mạnh, nếu Triều Tiên tiến hành bất cứ hành động gây hấn nào, các lực lượng Hàn Quốc sẽ đáp trả và Triều Tiên sẽ phải gánh chịu hậu quả của các hành động này.

Hàn Quốc cảnh báo, sẽ đáp trả mạnh mẽ và không khoan nhượng Triều Tiên sau lời đe dọa tấn công phủ Tổng thống Hàn Quốc của Triều Tiên. Bộ Thống nhất Hàn Quốc cũng cho biết, sẽ không bao giờ tha thứ cho các vụ thử hạt nhân và phóng tên lửa tầm xa của Triều Tiên, được cho là đe dọa tới hòa bình trên bán đảo Triều Tiên cũng như trên toàn thế giới.

Trước đó cùng ngày, hãng Thông tấn Trung ương Triều Tiên đăng tuyên bố của Ủy ban Tái thống nhất hòa bình Triều Tiên đã đe dọa phát động các cuộc tấn công trả đũa vào văn phòng Tổng thống Hàn Quốc để đáp trả các cuộc tập trận quân sự chung đang diễn ra giữa Hàn Quốc và Mỹ. Theo đó, các cuộc tấn công này sẽ bắt đầu từ văn phòng Tổng thống Hàn Quốc hoặc các địa điểm gần đó. Triều Tiên nhấn mạnh, một khi ấn nút của hệ thống phóng tên lửa đa nòng loại mới, văn phòng Tổng thống Hàn Quốc sẽ bị “nhấn chìm trong biển lửa và tro tàn”.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước