Lễ cầu nguyện cho các nạn nhân máy bay tại Ai Cập

Ban Thời sự-Thứ bảy, ngày 21/05/2016 16:41 GMT+7

VTV.vn - Một lễ cầu nguyện cho các nạn nhân trên chiếc máy bay xấu số A320 mang số hiệu MS804 đã diễn ra ngày 20/5 tại thủ đô Cairo, Ai Cập.

Sau 3 ngày nỗ lực tìm kiếm, câu hỏi về nguyên nhân dẫn tới vụ mất tích chiếc máy bay của hãng hàng không Ai Cập EgyptAir hiện vẫn chưa có lời giải đáp chính thức. Trong lúc nghi vấn này đang được làm rõ, lễ cầu nguyện cho các nạn nhân máy bay tại Ai Cập đã diễn ra.

Nhiều gia đình đã không muốn đến buổi cầu nguyện hôm nay bởi đối với họ hy vọng vẫn chưa hết, những người thân yêu của họ có thể vẫn còn sống.

Mặc dù quân đội Ai Cập đã xác nhận phát hiện nhiều mảnh vỡ của chiếc máy bay A320 mang số hiệu MS804 của hãng hàng không quốc gia Ai Cập bị rơi ngoài khơi Hy Lạp nhưng nguyên nhân dẫn đến thảm họa nói trên cho đến thời điểm này vẫn là một ẩn số.

Nhiều nhà nhà lãnh đạo trên thế giới đã gửi lời chia buồn đến gia đình các nạn nhân trên chuyến bay MS804. Phát biểu ngày 20/5, Tổng thống Ai Cập al-Sisi cho biết một cuộc điều tra đang được tiến hành nhằm tìm ra nguyên nhân của vụ tai nạn, trong khi Thủ tướng Ai Cập Sherif Ismail tuyên bố hiện quá sớm để loại trừ bất cứ một nguyên nhân nào dẫn đến vụ mất tích máy bay.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước