Máy bay EgyptAir không chuyển hướng trước khi mất tích

Anh Quân (Ban Thời sự)-Thứ ba, ngày 24/05/2016 20:27 GMT+7

Máy bay MS804 đã không có bất cứ sự chuyến hướng bất thường nào trước khi mất tích. (Ảnh: nypost.com)

VTV.vn - Theo tuyên bố của giới chức Ai Cập ngày 24/5, máy bay MS804 của hãng hàng không Egypt Air không hề chuyển hướng hay xoay đầu trước khi mất tích.

Một chuyên gia hàng không Ai Cập khẳng định, máy bay MS804 đã không có bất cứ sự chuyến hướng bất thường nào và vẫn duy trì độ cao 12.000m trước khi biến mất khỏi màn hình radar.

Trước đó, Bộ Quốc phòng Hy Lạp cho rằng, máy bay MS804 đã quay sang trái 90 độ và sau đó quay 360 độ sang phải trước khi đâm xuống biển. Giới chức hàng không Hy Lạp cho biết, trạm kiểm soát không lưu nước này đã có cuộc nói chuyện với phi công khi máy bay đang trong không phận Hy Lạp. Tuy nhiên, khi MS804 chuẩn bị vào không phận Ai Cập, mọi nỗ lực liên lạc lại đều không thành.

Hiện nguyên nhân chiếc máy bay MS804 mất tích vẫn là một ẩn số. Cho tới nay, mới chỉ có vài mảnh vỡ máy bay, một số bộ phận thi thể và vật dụng của hành khách được tìm thấy.

Máy bay Ai Cập chở 66 người mất tích Máy bay Ai Cập chở 66 người mất tích

VTV.vn - Hiện tại, tung tích của 56 hành khách và 10 thành viên phi hành đoàn trên chiếc máy bay Ai Cập khởi hành từ Paris đến Cairo vẫn chưa được xác định.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước