May mắn thoát chết “gang tấc” trong vụ rơi máy bay MS804

Quỳnh Anh (Ban Thời sự)-Thứ hai, ngày 23/05/2016 19:55 GMT+7

VTV.vn - Một người đàn ông Ai Cập đã thoát chết trong vụ rơi máy bay MS804 của hãng hàng không EgyptAir nhờ vô tình đổi vé máy bay.

Anh Amr Lotfy (Ai Cập) chắc hẳn sẽ là một trong những hành khách may mắn nhất của năm 2016. Trên thực tế, anh đã có trong tay chiếc vé để trở về Cairo (Ai Cập) từ Paris (Pháp) vào đêm 18/5 trên chuyến bay mang số hiệu MS804 định mệnh này. Tuy nhiên, anh lại quyết định đổi vé để trở về nhà sớm hơn một ngày, nhờ vậy, anh đã thoát khỏi "lưỡi hái tử thần". Anh tin rằng Chúa đã phù hộ mình và quyết định chia thịt cho những người nghèo để tỏ lòng biết ơn.

Vụ rơi máy bay MS804 đã cướp đi sinh mạng của 66 người bao gồm cả hành khách và phi hành đoàn, mang theo những nỗi đau, nước mắt cho người thân của họ.

Thân nhân hành khách máy bay Ai Cập mất tích mong ngóng chờ tin Thân nhân hành khách máy bay Ai Cập mất tích mong ngóng chờ tin

VTV.vn - Người thân của hành khách trên máy bay Ai Cập bị mất tích vẫn đang thấp thỏm mong ngóng từng thông tin liên quan và sự chờ đợi với họ dường như là vô vọng.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước