Những hình ảnh đầu tiên về mảnh vỡ máy bay Ai Cập mất tích

Ngọc Anh (Ban Thời sự)-Chủ nhật, ngày 22/05/2016 05:35 GMT+7

Mảnh vỡ của máy bay MS804 rơi trên biển Địa Trung Hải (Ảnh: AP)

VTV.vn - Các vật thể được phát hiện bao gồm áo phao, một số bộ phận của ghế ngồi, hành lý cùng những đồ đạc có biểu tượng của EgyptAir đã khá rõ ràng.

Ngày 21/5, quân đội Ai Cập đã công bố những hình ảnh đầu tiên về các vật thể phát hiện trong quá trình tìm kiếm chiếc máy bay EgyptAir rơi trên Địa Trung Hải. Trong lúc này, ưu tiên hàng đầu của các nhà điều tra là tìm kiếm phần còn lại của chiếc máy bay cũng như hộp đen của nó để có thể tìm ra được câu trả lời xác đáng.

Ngoại trưởng Pháp Jean-Marc Ayrault tuyên bố nước này không loại bỏ bất kỳ giả thuyết nào về nguyên nhân dẫn đến vụ rơi máy bay và không thiên về bất cứ giả thuyết nào.

Tuyên bố của Ngoại trưởng Pháp được đưa ra sau khi Cơ quan an toàn hàng không Pháp cùng ngày 21/5 xác nhận thông tin máy bay MS804 đã phát đi các thông điệp cảnh báo có khói trên máy bay trước khi rơi xuống Địa Trung Hải. Tuy nhiên, cơ quan trên thừa nhận hiện còn quá sớm để diễn giải và hiểu về nguyên nhân vụ tai nạn khi chưa tìm được mảnh vỡ hay hộp đen máy bay.

Sau đây là một số ảnh do quân đội Ai Cập công bố về mảnh vỡ được tìm thấy của MS804 xấu số:

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước