Mỹ lạc quan về cuộc gặp thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên lần 3

Ban Thời sự-Chủ nhật, ngày 14/04/2019 18:36 GMT+7

Thông điệp của Tổng thống Donald Trump về Chủ tịch Triều Tiên trên trang cá nhân.

VTV.vn - Tổng thống Mỹ Donald Trump đã phát đi tín hiệu sẵn sàng cho Hội nghị thượng đỉnh lần 3 với Chủ tịch Kim Jong-un để giải quyết vấn đề hạt nhân trên bán đảo Triều Tiên.

Viết trên Twitter ngày 13/4, Tổng thống Trump cho rằng, cuộc gặp này sẽ tốt đẹp nếu hai bên hiểu rõ vị trí của mình đang ở đâu. Đồng thời, ông Trump cũng mô tả mối quan hệ của ông với Chủ tịch Kim Jong-un là tuyệt vời. Ông Trump hy vọng trong một ngày không xa, vũ khí hạt nhân và các biện pháp trừng phạt có thể sớm được gỡ bỏ.

Thông điệp trên của Tổng thống Mỹ được đưa ra chỉ một ngày sau khi Chủ tịch Triều Tiên tuyên bố sẵn sàng tiến hành cuộc gặp thượng đỉnh lần thứ 3 với Mỹ.

Nhà lãnh đạo Triều Tiên sẵn sàng gặp thượng đỉnh lần 3 với Tổng thống Mỹ Trump Nhà lãnh đạo Triều Tiên sẵn sàng gặp thượng đỉnh lần 3 với Tổng thống Mỹ Trump Tổng thống Mỹ nói về khả năng cuộc đàm lần 3 với Triều Tiên Tổng thống Mỹ nói về khả năng cuộc đàm lần 3 với Triều Tiên Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Hàn Quốc hướng tới thiết lập hòa bình trên bán đảo Triều Tiên Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Hàn Quốc hướng tới thiết lập hòa bình trên bán đảo Triều Tiên

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước