Nga ngăn chặn âm mưu tấn công khủng bố

Hoàng Long (Ban Thời sự)-Thứ tư, ngày 13/12/2017 06:24 GMT+7

Ảnh: TASS

VTV.vn - Ngày 12/12, Giám đốc Cơ quan An ninh liên bang Nga cho biết đã ngăn chặn được âm mưu tấn công khủng bố tại nước này trong dịp năm mới.

Phát biểu trong cuộc họp của Ủy ban chống khủng bố quốc gia Nga, Giám đốc Cơ quan An ninh liên bang Nga Alexander Bortnikov cho biết lực lượng an ninh nước này đã phát hiện và ngăn chặn được một nhóm cực đoan từ Trung Á đang lên kế hoạch thực hiện các hành động khủng bố trong dịp năm mới và cuộc bầu cử Tổng thống Nga năm 2018.

Người đứng đầu Cơ quan An ninh liên bang Nga cũng cảnh báo sau khi IS bị đánh bại, các tay súng của tổ chức này sẽ tìm cách trở về và thực hiện các hành động khủng bố tại nhiều quốc gia khác, trong đó có Nga.

Trước đó, năm 2015, giới an ninh Nga từng ước tính có khoảng 2.900 công dân nước này đã tham gia IS.

Vì sao nghi phạm chọn ga tàu điện ngầm ở New York để tấn công khủng bố? Vì sao nghi phạm chọn ga tàu điện ngầm ở New York để tấn công khủng bố? Mỹ khó ngăn chặn các vụ tấn công khủng bố theo kiểu 'sói đơn độc' Mỹ khó ngăn chặn các vụ tấn công khủng bố theo kiểu "sói đơn độc" Ga tàu - Mục tiêu của các đối tượng khủng bố trên thế giới Ga tàu - Mục tiêu của các đối tượng khủng bố trên thế giới

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước