Nga sẵn sàng kéo dài lệnh ngừng bắn tại Aleppo

Trung tâm tin tức VTV24-Thứ năm, ngày 20/10/2016 16:11 GMT+7

Thành phố Aleppo đổ nát và hoang tàn sau những trận không kích. (Ảnh: aljazeera.com)

VTV.vn - Sau quyết định của Nga về nới rộng lệnh ngừng bắn ở Aleppo thêm 3 giờ, Tổng thống Nga cho biết, Moscow sẵn sàng kéo dài thêm lệnh ngừng bắn này nếu cần thiết.

Phát biểu sau cuộc gặp với Tổng thống Pháp và Thủ tướng Đức ở Berlin (Đức), Tổng thống Nga Vladimir Putin cho biết, Nga cũng đề xuất đẩy nhanh tiến độ thông qua hiến pháp mới ở Syria để tạo điều kiện cho các cuộc bầu cử trong tương lai. Trong khi đó, hai nhà lãnh đạo Pháp và Đức cho biết, sẽ tập trung vào việc làm dịu bớt nỗi đau của người dân Syria. Tuy nhiên, hai lãnh đạo này cho rằng, Moscow phải chịu trách nhiệm về vấn đề Syria và không loại trừ khả năng trừng phạt Nga.

Lệnh ngừng bắn tại Aleppo (Syria) có hiệu lực từ 12h - 23h ngày 20/10 (giờ Việt Nam), cho phép dân thường tự do đi lại, sơ tán người bị thương và phe nổi dậy rút lui khỏi đây.


Nga mở rộng lệnh ngừng bắn tại Aleppo lên 11 tiếng Nga mở rộng lệnh ngừng bắn tại Aleppo lên 11 tiếng Quốc tế hoan nghênh lệnh ngừng bắn 8 giờ của Nga ở Aleppo Quốc tế hoan nghênh lệnh ngừng bắn 8 giờ của Nga ở Aleppo Nga công bố lệnh ngừng bắn 8 giờ tại Aleppo Nga công bố lệnh ngừng bắn 8 giờ tại Aleppo

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước