Nga tuyên bố đưa tàu sân bay duy nhất đến Syria

Hoàng Yến (Trung tâm tin tức VTV24)-Thứ năm, ngày 22/09/2016 08:26 GMT+7

Nga quyết định đưa tàu sân bay Đô đốc Kuznetsov đến Syria. (Ảnh: Tass)

VTV.vn - Nga vừa cho biết sẽ đưa tàu sân bay Đô đốc Kuznetsov, tàu sân bay duy nhất của nước này đến vùng biển ngoài khơi Syria.

Phát biểu của Bộ trưởng Quốc phòng Nga Sergei Shoigu được đưa ra trong lúc Hội đồng Bảo an Liên Hiệp Quốc đang nhóm họp về vấn đề nội chiến tại Syria. Trao đổi bên lề cuộc họp của Liên Hợp Quốc ngày 21/9, Bộ trưởng Quốc phòng Nga cho biết, tàu sân bay Đô đốc Kuznetsov sẽ được điều động đến phía Đông biển Địa Trung Hải. Hàng chục máy bay chiến đấu của Nga cũng sẽ có mặt trên tàu sân bay.

Truyền thông Nga đưa tin, tàu sân bay mang theo nhiều máy bay quân sự sẽ được phái đến Địa Trung Hải để gia nhập với các tàu khác của Nga. Trong khi đó, tại cuộc họp Liên Hiệp Quốc, Ngoại trưởng 2 nước Nga - Mỹ đã tranh cãi và quy trách nhiệm cho nhau về sự đổ vỡ của lệnh ngừng bắn tại Syria.

Mỹ cáo buộc Nga tấn công đoàn xe chở hàng viện trợ ở Syria Mỹ cáo buộc Nga tấn công đoàn xe chở hàng viện trợ ở Syria 1 tuần ngừng bắn tại Syria và tương lai sự hợp tác Nga - Mỹ 1 tuần ngừng bắn tại Syria và tương lai sự hợp tác Nga - Mỹ Thỏa thuận ngừng bắn tại Syria: Bất đồng ngay từ khi bắt đầu Thỏa thuận ngừng bắn tại Syria: Bất đồng ngay từ khi bắt đầu

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước