Sự kiện có quy mô quốc tế này được nhiều người ví như một bữa tiệc đặc biệt dành cho tất cả các giác quan.
Tham gia sự kiện là những đầu bếp đến từ các nhà hàng hàng đầu ở nhiều quốc gia trên thế giới. Họ cùng tập trung chế biến các món ăn ngay trước du khách và không quên giải thích ý nghĩa cũng như những giá trị dinh dưỡng mà món ăn đó mang lại.
Cũng tại ngày hội, hơn 3.000 lượt khách tham quan còn được tham gia các lớp dạy nấu ăn, các cuộc thảo luận tìm hiểu về những sản phẩm, thức ăn, nước uống mới và cả mô hình trồng rau củ trong nhà kính cho các gia đình.
* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!