Vua đầu bếp Việt Nam Ngô Thanh Hòa: Càng khó càng thích

A-Thứ sáu, ngày 15/09/2017 05:00 GMT+7

(Ảnh: ĐL.Nhân Ái)

VTV.vn - Ngô Thanh Hòa – Vua đầu bếp Việt Nam mùa đầu tiên – cho biết anh rất thích những khách hàng khó tính, đưa ra cho anh những thực đơn mang tính thách thức cao.

Là khách mời của chương trình Bản thiết kế cuộc sống, Ngô Thanh Hòa nói rằng anh không ngại khi thực khách của anh đưa ra những yêu cầu khắt khe về món ăn họ muốn anh thực hiện. Anh quan điểm rằng trong cuộc sống, mọi vấn đề đều có giải pháp và vì thế, chúng ta không cần phải tỏ ra quá lo lắng khi đối đầu với những thách thức.

"Cái gì càng khó tôi càng thích" – Thanh Hòa nói – "Tôi cho rằng cái gì cũng có giải pháp của nó cả, ngay cả những vấn đề khó khăn nhất cũng đều có giải pháp".

"Vì thế, tôi không ngại khi gặp những khách hàng khó tính, đưa ra đòi hỏi cao" – Thanh Hòa nói tiếp – "Khi gặp những khách hàng khó tính tôi được học hỏi nhiều điều mới, vượt qua được những trở ngại của bản thân và họ - với những đòi hỏi khắt khe – giúp tôi làm quen được với áp lực. Tôi thấy đó là một điều tốt với công việc của tôi".

Nói về tiết trời mùa thu, Ngô Thanh Hòa nói thời gian khi anh còn sống tại Australia, khi mùa thu tới, tiết trời se lạnh ở đất nước của những chú chuột túi thường mang đến cho anh cảm giác nhớ nhà.

Để nghe những chia sẻ thú vị của Vua đầu bếp Việt Nam mùa đầu tiên, bạn hãy đón xem những số phát sóng của Bản thiết kế cuộc sống. Chương trình được phát sóng vào 10h10’ sáng thứ 7 hàng tuần trên kênh VTV3.

Một số hình ảnh của Vua đầu bếp Ngô Thanh Hòa tại Bản thiết kế cuộc sống:

Vua đầu bếp Việt Nam Ngô Thanh Hòa: Càng khó càng thích - Ảnh 1.

Trước khi làm công việc của một đầu bếp, Ngô Thanh Hòa đã từng làm về nội thất.

Vua đầu bếp Việt Nam Ngô Thanh Hòa: Càng khó càng thích - Ảnh 2.

Trong cuộc trò chuyện tại Bản thiết kế cuộc sống, anh tỏ ra là một người vô cùng tinh tế.

Vua đầu bếp Việt Nam Ngô Thanh Hòa: Càng khó càng thích - Ảnh 3.

Ngô Thanh Hòa thưởng trà cùng các khách mời tham gia chương trình. Anh nói mình thích uống trà vào cả buổi sáng lẫn buổi tối. Buổi sáng, việc uống trà khiến anh cảm thấy tinh thần sảng khoái và minh mẫn. Nếu dùng trà vào buổi tối, Ngô Thanh Hòa cho biết anh thích uống trà hoa cúc vì loại trà này không những không mất ngủ mà còn mang đến cho anh giấc ngủ ngon và yên ả.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước