Người Anh kém lạc quan khi ông Boris Johnson trở thành Ngoại trưởng

Thanh Hiệp – Trang Phan (Trung tâm tin tức VTV24)-Thứ sáu, ngày 15/07/2016 11:18 GMT+7

VTV.vn - Tại Anh, khi dòng tít “Boris đã trở lại” tràn ngập trên các mặt báo, nhiều người tỏ ra kém lạc quan.

Ông Alex Salmond, Cựu lãnh đạo đảng Quốc gia Scotland: Tôi không rõ là bà Theresa May làm như vậy chỉ để mọi người có thể cười một trận hay là bà ấy thực sự cho phép ông ta ném đi tất cả bằng những lỗi lầm khi thương lượng hoặc thứ gì đó đại loại như vậy.

Bà Jenny Jonnes, Nghị sĩ Anh: Tôi thực sự bối rối và nghĩ rằng bất cứ ai biết về Boris Johnson dù chỉ đôi chút cũng sẽ cảm thấy lo lắng trước thực tế, ông ta giờ đã giữ một vị trí quan trọng trong chính phủ.

Bà Anna Davies, người dân Anh: Ông ta không phải lựa chọn của tôi cho các vị trí trong nội các. Một khởi đầu không tốt chút nào.

Anh Lex Johns, nhà báo: Thật ra tôi vẫn mừng vì ít nhất ông ta không làm Thủ tướng. Tôi cảm thấy thật may mắn vì điều đó.

Những gương mặt đáng chú ý đầu tiên trong nội các mới của Anh Những gương mặt đáng chú ý đầu tiên trong nội các mới của Anh

VTV.vn - 4 vị trí đáng chú ý nhất trong nội các mới của bà Theresa May là Bộ trưởng Tài chính, Bộ trưởng Ngoại giao, Bộ trưởng Nội vụ và Bộ trưởng phụ trách đàm phán Brexit với EU.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước