“Người Nhện” bất ngờ xuất hiện tại Ai Cập

VTV24 (chuyendong24@vtv.vn)-Thứ bảy, ngày 13/12/2014 20:28 GMT+7

Một thanh niên mặc trang phục của “Người Nhện” tại thủ đô Cairo, Ai Cập nhằm mang lại tiếng cười cho người dân nơi đây trước những khó khăn trong cuộc sống mà họ đang phải đối mặt.

Hiện nay, Ai Cập đang là một điểm nóng bạo động của thế giới. Và với người dân tại đây, để có được những niềm vui nho nhỏ trong cuộc sống hàng ngày là một điều vô cùng đáng quý.

Một thanh niên tại thủ đô Cairo, đã khoác lên mình bộ trang phục của “Người Nhện” để cố gắng mang lại những niềm vui, tiếng cười cho cộng đồng bằng một cách rất đặc biệt. Người ta gọi anh là “siêu anh hùng” của Cairo. Tại đây, Người Nhện không có kẻ thù nào mà chỉ có những fan hâm mộ cuồng nhiệt.

Sau tấm mặt nạ Người Nhện, Atef Saad bày tỏ mong ước của mình khi đóng vai siêu anh hùng: “Kẻ thù của tôi là những khó khăn, gian khổ mà người dân nơi đây phải đối mặt trong cuộc sống hàng ngày. Tôi chỉ muốn mọi người thư giãn và cười lên một chút. Tôi muốn làm các em bệnh nhân nhí được vui. Người Nhện phải làm việc tốt.”

Dù có đông đúc đến đâu, “Người Nhện” cũng luôn tìm được chỗ đứng. Và siêu anh hùng này lúc nào cũng bận rộn. Kế hoạch sắp tới của “Người Nhện” là thăm các bệnh viện ở Cairo. Ở đâu Cairo cần tiếng cười và niềm vui, ở đó “Người Nhện” sẽ có mặt…

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online.

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước