Nhớ học sinh, một giám thị Mỹ cắt 100 tấm bảng hoạt hình đặt khắp sân trường

Ban Thời sự-Thứ sáu, ngày 27/11/2020 20:49 GMT+7

VTV.vn - Nhớ tiếng cười đùa của trẻ, giám thị một trường tiểu học ở San Jose đã cắt 100 tấm bảng, mô phỏng theo các nhân vật hoạt hình nổi tiếng do ông tự vẽ, đặt khắp trường.

Đối phó với làn sóng dịch COVID-19 mới, các trường học ở California (Mỹ) đóng cửa hoàn toàn. Giám thị của 1 trường tiểu học ở San Jose nhớ tiếng cười đùa của trẻ con nên đã tự làm những bảng hoạt hình đặt ở sân trường, sân chơi. Hy vọng rằng lũ trẻ có thể sớm quay trở lại trường lớp.

Ông James Herrera làm giám thị nhiều năm nay, cũng vì niềm vui trông lo cho con trẻ, nhưng đã 6 tháng nay, ông dường như quên mất công việc của mình là gì.

Để đỡ cô đơn, ông đã cắt 100 tấm bảng, mô phỏng theo các nhân vật hoạt hình nổi tiếng và do ông tự vẽ, đặt khắp trường. Chúng mô phỏng cảnh học sinh vui chơi trong sân trường, hay cười đùa trong lớp học...

Tại bang California, lệnh hạn chế sẽ kết thúc vào ngày 21/12. Chưa biết lúc nào trường học mới lại được đầy ắp tiếng cười của học sinh.

Nghỉ việc mùa dịch - nỗi buồn nghề lái xe bus trường học Mỹ Nghỉ việc mùa dịch - nỗi buồn nghề lái xe bus trường học Mỹ

VTV.vn - Dịch COVID-19 ở Mỹ diễn biến phức tạp khiến các trường phải học trực tuyến, phần lớn những người lái xe bus trường học đang phải nghỉ việc hay chuyển sang công việc khác.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước