Nữ hoàng Anh tuyển người quản lý mạng xã hội

Ban Thời sự-Thứ hai, ngày 20/05/2019 19:42 GMT+7

Nữ hoàng Anh Elizabeth II. (Ảnh: Reuters)

VTV.vn - Hoàng gia Anh vừa ra thông báo tuyển chọn nhân viên truyền thông kỹ thuật số để duy trì sự hiện diện của Nữ hoàng Anh trong mắt công chúng.

Nếu có những kỹ năng như: am hiểu mạng xã hội, chụp ảnh tốt và có thể thu hút cộng đồng mạng bằng các bài đăng của mình, bạn có thể thử ứng tuyển vào vị trí người quản lý mạng xã hội cho Nữ hoàng Anh Elizabeth Đệ Nhị. Mức lương cho vị trí này không hề thấp, gần 900 triệu đồng/năm.

Ứng cử viên cần có nhiều kinh nghiệm về việc đăng bài, quản lý trang mạng xã hội, có kỹ năng chụp ảnh, quay video và phát video trực tiếp.

Bên cạnh mức lương hấp dẫn, người quản lý mạng xã hội còn được nhận những phúc lợi như: 33 ngày phép/năm, ăn trưa miễn phí, được đào tạo thêm các kỹ năng truyền thông mạng xã hội và đặc biệt, được làm việc trong cung điện Buckingham nổi tiếng.

Nữ hoàng Anh nằm trong top 500 người giàu nhất nước Anh năm 2019 Nữ hoàng Anh nằm trong top 500 người giàu nhất nước Anh năm 2019

VTV.vn - Nữ hoàng Anh Elizabeth II sở hữu khối tài sản trị giá 370 triệu Bảng và đứng ở vị trí 356 trong danh sách những người giàu có của xứ sở Sương mù.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước