Ông Donald Trump bác bỏ cáo buộc hành vi khiếm nhã với phụ nữ

Ban Thời sự-Thứ sáu, ngày 14/10/2016 09:02 GMT+7

Ứng viên Tổng thống Mỹ Donald Trump. Ảnh: Getty

VTV.vn - Phát biểu trong một cuộc vận động tranh cử ở bang Florida, ông Donald Trump cho rằng những cáo buộc liên quan tới ông là bịa đặt và không đúng sự thật.

Ứng cử viên Tổng thống Mỹ của Đảng Cộng hòa Donald Trump đã bác bỏ những cáo buộc liên quan đến việc ông có những hành vi khiếm nhã đối với phụ nữ, trong bối cảnh cuộn băng được công bố hồi tuần trước đang ảnh hưởng rất lớn tới uy tín của vị tỷ phú 70 tuổi ở thời điểm hiện tại.

Ông Trump cho rằng, những cáo buộc này là hành động để cản bước ông của ứng cử viên Đảng Dân chủ Hillary Clinton cùng một số cơ quan truyền thông của Mỹ.

Trước đó, hôm 12/10, tờ Thời báo New York của Mỹ đã đăng tải nhiều cáo buộc của hai phụ nữ bị ông Trump lạm dụng trong quá khứ.

Đệ nhất Phu nhân Mỹ Michelle Obama cũng đã chỉ trích ông Donald Trump về những phát ngôn khiếm nhã đối với phụ nữ hồi năm 2005 và cho rằng đó là những phát ngôn không phù hợp của một ứng viên Tổng thống Mỹ và thể hiện sự thiếu tôn trọng phụ nữ.

Trong khi đó, theo ứng cử viên Đảng Dân chủ Hillary Clinton, người dân Mỹ đã thấy được bộ mặt thật của ông Trump sau những gì đã diễn ra.

Bị tố trốn thuế, Donald Trump vẫn được bênh vực! Bị tố trốn thuế, Donald Trump vẫn được bênh vực! Hôn nhân sóng gió của ông Donald Trump Hôn nhân sóng gió của ông Donald Trump Những phát ngôn về phụ nữ khiến tỷ phú Donald Trump mất điểm Những phát ngôn về phụ nữ khiến tỷ phú Donald Trump mất điểm

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước