Ông Trump bác mọi cáo buộc xâm phạm phụ nữ

Bích Thảo (Thời sự)-Thứ bảy, ngày 15/10/2016 16:25 GMT+7

Ứng cử viên Tổng thống của đảng Cộng hòa Mỹ Donald Trump.

VTV.vn - Ứng cử viên Tổng thống của Đảng Cộng hòa Mỹ Donald Trump đã lên tiếng bác bỏ mọi các buộc về việc ông có hành vi khiếm nhã đối với phụ nữ.

Phát biểu tại một buổi vận động tranh cử tại Charlotte (phía Bắc Carolina) ngày 14/10, ông Trump cho rằng ông là nạn nhân của một chiến dịch bôi nhọ chính trị và ông hoàn toàn không quen biết những người đã tố cáo mình.

Trước đó cùng ngày, đã có thêm 2 phụ nữ lên tiếng tố cáo ông Trump đã sàm sỡ họ nhiều năm trước. Một trong hai nhân chứng là bà Summer Zervos, người tham gia chương trình truyền hình thực tế "Người tập sự" mùa thứ 5 của ông Trump hồi năm 2006. Theo bà Zervos, ông Trump đã gặp bà tại một khách sạn ở thành phố Los Angeles và sau đó có hành vi xâm hại tình dục với bà.

Theo kết quả thăm dò mới nhất của Reuters, có 44% số người được hỏi ủng hộ cựu Đệ nhất phu nhân Clinton trong cuộc đua vào Nhà Trắng trong khi con số đứng về phía tỷ phú Trump là 37%.

Thêm cáo buộc ông D.Trump xâm hại phụ nữ Thêm cáo buộc ông D.Trump xâm hại phụ nữ Tỷ phú Trump: Cáo buộc khiếm nhã với phụ nữ là bịa đặt Tỷ phú Trump: Cáo buộc khiếm nhã với phụ nữ là bịa đặt Ông Donald Trump bác bỏ cáo buộc hành vi khiếm nhã với phụ nữ Ông Donald Trump bác bỏ cáo buộc hành vi khiếm nhã với phụ nữ

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước