Ông Trump xuất hiện trước công chúng trong ngày bầu cử Tổng thống Mỹ

Quỳnh Chi (Theo Politico)-Thứ tư, ngày 04/11/2020 11:46 GMT+7

Đương kim Tổng thống Mỹ Donald Trump. (Ảnh: AP)

VTV.vn - Ngày 3/11, cùng với các trợ lý và cố vấn hàng đầu, đương kim Tổng thống Mỹ Donald Trump đã lần đầu tiên xuất hiện trước công chúng trong ngày bầu cử chính thức.

Trong lần đầu tiên trực tiếp xuất hiện vào ngày bầu cử Tổng thống Mỹ này, tại trụ sở chiến dịch bầu cử ở Arlington, Texas, Tổng thống Donald Trump thừa nhận rằng, "việc thua cuộc không bao giờ là điều dễ dàng".

Ngày 3/11, sau khi các phóng viên hỏi rằng liệu ông có chuẩn bị các phiên bản thay thế của bài phát biểu về kết quả cuộc bầu cử hay không, Trump trả lời rằng, ông "chưa nghĩ đến một bài phát biểu nhượng bộ hoặc bài diễn văn chấp nhận".

Ông nói: "Hy vọng rằng chúng tôi sẽ chỉ làm một trong hai điều này. Và bạn biết đấy, chiến thắng là dễ dàng, nhưng thua cuộc thì không bao giờ".

Tuy nhiên, ông Trump cho biết, nỗ lực tái tranh cử của mình "đang diễn ra tốt đẹp", đặc biệt khi ông đề cập đến kết quả chiến dịch vận động tại các bang chiến trường Arizona, Florida và Texas.

Ông Trump xuất hiện trước công chúng trong ngày bầu cử Tổng thống Mỹ - Ảnh 1.

Ông Trump phát biểu tại trụ sở chiến dịch vận động bầu cử ở Arlington, Texas ngày 3/11. (Ảnh: AP)

Ông Trump không đeo khẩu trang khi phát biểu trước giới truyền thông và một số quan chức đứng gần đó, bao gồm Giám đốc chiến dịch tranh cử Bill Stepien, Chánh Văn phòng Nhà Trắng Mark Meadows, Cố vấn cấp cao Nhà Trắng Jared Kushner và Thư ký Báo chí Nhà Trắng Kayleigh McEnany.

Bên cạnh đó, còn có các quan chức khác gồm Giám đốc truyền thông Tim Murtaugh, Giám đốc chiến dịch truyền thông chiến lược Marc Lotter, Thư kí Báo chí chiến dịch tranh cử Hogan Gidley và các cố vấn cấp cao của chiến dịch Jason Miller, Mercedes Schlapp.

Bầu cử Mỹ 2020: Tín hiệu khả quan với đảng Cộng hòa trong nỗ lực kiểm soát Thượng viện Bầu cử Mỹ 2020: Tín hiệu khả quan với đảng Cộng hòa trong nỗ lực kiểm soát Thượng viện Bầu cử Tổng thống Mỹ 2020: Việc kiểm phiếu tại bang Michigan có thể kéo dài đến ngày 6/11 Bầu cử Tổng thống Mỹ 2020: Việc kiểm phiếu tại bang Michigan có thể kéo dài đến ngày 6/11 Bầu cử Tổng thống 2020: Nhiều bang đã đóng cửa hòm phiếu, nước Mỹ hồi hộp chờ kết quả kiểm đếm Bầu cử Tổng thống 2020: Nhiều bang đã đóng cửa hòm phiếu, nước Mỹ hồi hộp chờ kết quả kiểm đếm

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước