Pháp: Hai kẻ bắt giữ con tin bằng dao tại nhà thờ bị bắn hạ

P.L (Theo independent.co.uk)-Thứ ba, ngày 26/07/2016 17:01 GMT+7

Khu vực xung quanh nhà thờ đã bị phong tỏa bởi các đơn vị vũ trang

VTV.vn - Cảnh sát Pháp cho biết hai người đàn ông cầm dao đã bị “vô hiệu hóa” sau khi bắt giữ một số người làm con tin tại nhà phía bắc nước Pháp.

Theo báo cáo từ các nguồn tin tại địa phương, hiện tại, khu vực xung quanh nhà thờ ở xã Saint-Etienne-du-Rouvray, gần Rounen, phía bắc nước Pháp đã bị phong tỏa bởi các đơn vị vũ trang. Phát ngôn viên của lực lượng cảnh sát quốc gia Pháp cho biết hai kẻ tấn công bằng dao đã bị “vô hiệu hóa” bởi lực lượng an ninh. Công tác đảm bảo an ninh trong khu vực vẫn đang được tiếp tục tiến hành.

Mặc dù thông tin chi tiết về tình hình bên trong nhà thờ vẫn chưa được tiết lộ, tuy nhiên, theo Normande 76 Actu, 2 nghi phạm đã bị bắn chết và ít nhất 1 trong số các con tin là một linh mục đang được sơ cứu trên cáng. Vụ tấn công xảy ra không lâu sau vụ khủng bố kinh hoàng ở Nice khiến 84 người thiệt mạng và hơn 300 người bị thương.

Người dân Pháp nỗ lực vượt qua nỗi đau sau vụ khủng bố tại Nice Người dân Pháp nỗ lực vượt qua nỗi đau sau vụ khủng bố tại Nice

VTV.vn - Cùng giúp nhau vượt qua nỗi đau là việc mà không chỉ người dân thành phố Nice mà cả nước Pháp đang làm lúc này sau những mất mát do vụ tấn công khủng bố đêm 14/7.

Hiện tại, cảnh sát quốc gia Pháp đã đăng tải thông báo khuyên mọi người không vượt qua hàng rào an ninh hay chụp ảnh, ghi hình tại hiện trường.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước