Sau vụ khủng bố, sân bay ở Nice được sơ tán vì nghi có bom

TL (Theo Express)-Thứ sáu, ngày 15/07/2016 19:43 GMT+7

Nhiều hành khách hốt hoảng khi được lệnh phải sơ tán gấp khỏi sân bay Nice - Côte d'Azur (Ảnh: TVN24)

VTV.vn - Sân bay Nice - Côte d'Azur hiện đang được sơ tán sau vụ khủng bố kinh hoàng khiến 84 người thiệt mạng. Nơi đây đang bị nghi là có bom.

Quân đội Pháp đã có mặt ở sân bay Nice - Côte d'Azur và đề nghị các hành khách tại đây nhanh chóng sơ tán khỏi khu vực lấy hành lý. Các hành khách được yêu cầu tập trung và chờ đợi bên ngoài sân bay.

Một chiếc balo đáng ngờ nghi có bom đã được tìm thấy ở khu vực hành lý. Các nhân viên an ninh đã nhanh chóng báo cáo sự việc, quân đội đã khẩn trương đến sân bay và cho sơ tán để kiểm tra toàn bộ khu vực ở nơi này.

Được biết, sân bay Nice - Côte d'Azur là nơi tập trung khá nhiều hành khách. Đây cũng là một trong những sân bay nổi tiếng của Pháp và là 1 trong 10 sân bay độc đáo nhất thế giới.

Việc sơ tán xảy ra chỉ vài giờ sau khi vụ khủng bố tại Nice bằng xe tải "điên" khiến 84 người thiệt mạng. Vụ khủng bố diễn ra khi hàng nghìn người tập trung trong dịp kỷ niệm Quốc khánh Pháp, chuẩn bị ngắm pháo hoa tại con phố đi bộ dọc bờ biển Promenade des Anglais, khu vực nổi tiếng tại thành phố Nice.

Thủ phạm khủng bố kinh hoàng tại Nice là sói đơn độc? Thủ phạm khủng bố kinh hoàng tại Nice là "sói đơn độc"?

VTV.vn - Danh tính thủ phạm vụ khủng bố bằng xe tải tại thành phố Nice, Pháp khiến 84 người thiệt mạng đã chính thức lộ diện.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước