Singapore đóng cửa trường học và công sở do dịch COVID-19

Ban Thời sự-Thứ sáu, ngày 03/04/2020 19:24 GMT+7

Singapore đóng cửa hầu hết công sở để phòng dịch. (Ảnh: Reuters)

VTV.vn - Singapore sẽ đóng cửa trường học và công sở, trừ các dịch vụ thiết yếu và những lĩnh vực kinh tế then chốt nhằm phòng tránh nguy cơ lây nhiễm COVID-19.

Thủ tướng Lý Hiển Long khuyến cáo người dân cần hạn chế tiếp xúc, chỉ đi ra bên ngoài khi có việc cần thiết như mua lương thực tại các siêu thị.

Trước đó, Chính phủ Singapore đã thực hiện nhiều biện pháp kiểm dịch nghiêm ngặt như siết chặt quy định về giãn cách xã hội, đóng cửa các địa điểm giải trí và ban hành nhiều hình phạt liên quan đến giữ khoảng cách tại các nơi công cộng.

Sáng 3/4, Singapore ghi nhận trường hợp tử vong thứ 5 do COVID-19. Số ca nhiễm mới có dấu hiệu tăng từng ngày, hiện tổng số ca nhiễm tại nước này là hơn 1.000 người.

Quỹ đầu tư Singapore hỗ trợ Việt Nam trong công tác điều trị COVID-19 Quỹ đầu tư Singapore hỗ trợ Việt Nam trong công tác điều trị COVID-19 Dịch COVID-19 xuất hiện tại 206 quốc gia và vùng lãnh thổ Dịch COVID-19 xuất hiện tại 206 quốc gia và vùng lãnh thổ Nước Mỹ trước thời điểm quyết định của dịch COVID-19 Nước Mỹ trước thời điểm quyết định của dịch COVID-19

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước