Thế giới chúc mừng thành công cuộc giải cứu đội bóng nhí Thái Lan

VTV9-Thứ tư, ngày 11/07/2018 19:13 GMT+7

VTV.vn - Các nhà lãnh đạo trên khắp thế giới đã đồng loạt lên tiếng chúc mừng và hoan nghênh chiến dịch dịch giải cứu đội bóng thiếu niên Thái Lan được coi là kỳ tích này.

Trên trang Twitter, Thủ tướng Anh Theresa May, Tổng thống Mỹ Donald Trump là hai trong số những người đầu tiên chúc mừng lực lượng Đặc nhiệm Hải quân Thái Lan với vai trò dẫn dắt trong chiến dịch giải cứu lần này. Ông Trump khẳng định, việc giải cứu thành công đội bóng là khoảnh khắc đẹp và nhiệm vụ đã được hoàn thành xuất sắc.

Ngoài các chính trị gia, rất nhiều người nổi tiếng cũng đã ngay lập tức bày tỏ sự hoan nghênh dành cho chiến dịch giải cứu đội bóng. Trên các trang mạng xã hội khác như Facebook hay Instagram cũng tràn ngập những lời chúc mừng và hình ảnh minh họa chúc mừng cho chiến dịch giải cứu.

Chúc mừng Thái Lan thành công chiến dịch cứu hộ đội bóng thiếu niên Chúc mừng Thái Lan thành công chiến dịch cứu hộ đội bóng thiếu niên Người dân Thái Lan ăn mừng kỳ tích chiến dịch giải cứu đội bóng nhí Người dân Thái Lan ăn mừng kỳ tích chiến dịch giải cứu đội bóng nhí Sẽ giải cứu toàn bộ đội bóng Thái Lan khỏi hang Tham Luang trong hôm nay (10/7) Sẽ giải cứu toàn bộ đội bóng Thái Lan khỏi hang Tham Luang trong hôm nay (10/7)

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước