Tìm thêm 9 người Việt “mất tích” trên đảo Cheju, Hàn Quốc

Ban Thời sự-Thứ hai, ngày 18/01/2016 06:30 GMT+7

Khách du lịch trên đảo Cheju. (Ảnh: Yonhap)

VTV.vn - Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh Cheju cho biết đã tìm thấy thêm 9 du khách trong nhóm hơn 50 người “mất tích” tại hai nhà nghỉ trên đảo này.

Ngày 13/1, 56 khách du lịch người Việt Nam đã "biến mất" khỏi khách sạn trên đảo Cheju (Hàn Quốc) mà không thông báo cho người hướng dẫn đoàn cũng như quản lý khách sạn, đồng thời tắt điện thoại nên không thể liên lạc được.

Như vậy, tính đến thời điểm này, cơ quan chức năng sở tại đã tìm thấy 28 du khách Việt Nam. Cơ quan này cho biết sẽ tiếp tục điều tra làm rõ liệu 28 người trên có phải đến Cheju dưới danh nghĩa du lịch để tìm việc làm bất hợp pháp hay không.

Sau khi kết thúc quá trình điều tra, 17 người được tìm thấy trong hai ngày 13/1 và 15/1 sẽ bị cưỡng chế trục xuất về nước trong ngày 18/1. Cơ quan này cũng tiếp tục phối hợp với cảnh sát, lực lượng bảo vệ bờ biển Cheju tăng cường kiểm soát tại sân bay, bến cảng đề phòng những người còn lại trốn khỏi đảo Cheju. Bên cạnh đó, việc tìm kiếm những người đang "mất tích" đang được tiếp tục được tiến hành.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

 

 

 

 

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước