Tổng thống Hàn Quốc chấp nhận điều tra nếu cần thiết

Minh Anh (Trung tâm tin tức VTV24)-Thứ sáu, ngày 04/11/2016 17:03 GMT+7

Người dân theo dõi bà Park phát biểu trực tiếp trên truyền hình sáng 4/11. (Ảnh: Reuters)

VTV.vn - Ngày 4/11, Tổng thống Hàn Quốc cho biết, bà sẽ chấp nhận để cơ quan Công tố tiến hành điều tra vụ bê bối liên quan đến người bạn thân lâu năm của mình là bà Choi Soon-sil.

Tuyên bố trên được Tổng thống Hàn Quốc Park Geun-hye đưa ra trong bài phát biểu gửi tới toàn dân lần thứ hai sau khi bà xuất hiện trên truyền thông hồi tuần trước. Bà Park thừa nhận đã đưa cho người bạn thân một số dự thảo bài phát biểu khi mới nhậm chức, đồng thời xin lỗi việc khiến công chúng lo ngại.

Về phần mình, bà Choi thừa nhận đã nhận các tài liệu của Tổng thống song bác bỏ việc can thiệp vào các vấn đề quốc gia hoặc gây áp lực lên các công ty để ủng hộ quỹ phi lợi nhuận của mình.

Tổng thống Hàn Quốc tuyên bố hợp tác điều tra bê bối chính trị Tổng thống Hàn Quốc tuyên bố hợp tác điều tra bê bối chính trị Tổng thống Hàn Quốc lần thứ 2 xin lỗi người dân về vụ bê bối chính trị Tổng thống Hàn Quốc lần thứ 2 xin lỗi người dân về vụ bê bối chính trị Hàn Quốc chính thức bắt giữ bà Choi Soon-sil Hàn Quốc chính thức bắt giữ bà Choi Soon-sil

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước