Tổng thống Mỹ và nhà lãnh đạo Triều Tiên đã đến Singapore?

Ban Thời sự - Ảnh: AP, Getty Images-Chủ nhật, ngày 10/06/2018 06:01 GMT+7

VTV.vn - Hai nhân vật đặc biệt này được xác định là Howard X, được coi là bản sao của ông Kim Jong-un và Dennis Alan, với ngoại hình rất giống Tổng thống Donald Trump.

Tổng thống Mỹ và nhà lãnh đạo Triều Tiên đã đến Singapore? - Ảnh 1.
Tổng thống Mỹ và nhà lãnh đạo Triều Tiên đã đến Singapore? - Ảnh 2.
Tổng thống Mỹ và nhà lãnh đạo Triều Tiên đã đến Singapore? - Ảnh 3.
Tổng thống Mỹ và nhà lãnh đạo Triều Tiên đã đến Singapore? - Ảnh 4.

Cuộc gặp gỡ bất ngờ của Tổng thống Mỹ Donald Trump và Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un mà không có bất kỳ một nhân viên an ninh nào đã gây náo loạn bờ vịnh Marina tại Singapore. Tuy nhiên, đây chỉ là những bản sao của hai nhà lãnh đạo này do hai người hóa trang thành. Sự xuất hiện của họ đã khiến công chúng vô cùng thích thú và thoải mái vui vẻ chụp ảnh cùng.

Họ còn dự định tổ chức một cuộc gặp mô phỏng hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên cũng trong ngày 12/6 tại một khách sạn tự thuê ở Singapore.

Singapore: 'Mọi thứ đã sẵn sàng” cho cuộc gặp thượng đỉnh Mỹ - TriềuSingapore: "Mọi thứ đã sẵn sàng” cho cuộc gặp thượng đỉnh Mỹ - TriềuSingapore cấm đường phục vụ hội nghị thượng đỉnh Mỹ - TriềuSingapore cấm đường phục vụ hội nghị thượng đỉnh Mỹ - TriềuMón ăn độc, lạ mừng cuộc gặp thượng đỉnh Mỹ - Triều ở SingaporeMón ăn độc, lạ mừng cuộc gặp thượng đỉnh Mỹ - Triều ở Singapore

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước