Tổng thống Nga Putin đối thoại trực tuyến với người dân

Nhật Linh (PV Đài THVN thường trú tại Nga)-Thứ năm, ngày 20/06/2019 21:10 GMT+7

Tổng thống Nga Vladimir Putin đối thoại trực tuyến với người dân

VTV.vn - Ngay trước khi cuộc giao lưu chính thức diễn ra, đã có hơn 1,5 triệu câu hỏi được gửi đến cho người đứng đầu nước Nga.

Ngày 20/6, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã có cuộc giao lưu trực tuyến lần thứ 17 để đối thoại với người dân Nga ở trong và ngoài nước.

Mức sống, thu nhập, y tế và rác thải - những vấn đề kinh tế xã hội đang được quan tâm nhiều nhất ở nước Nga, đã được phản ánh qua nhiều câu hỏi của người dân gửi đến Tổng thống Nga trong cuộc đối thoại năm nay. Theo Tổng thống Putin, những vấn đề này đang được giải quyết trong các dự án theo Chương trình mục tiêu quốc gia.

Tổng thống Putin thừa nhận đời sống người dân Nga hiện có nhiều khó khăn khi thu nhập thực tế đã liên tục giảm trong một vài năm; kinh tế Nga đã vấp phải cú sốc, không phải từ bên ngoài mà chính từ tình hình thị trường dầu mỏ, khí đốt, phân bón và một số mặt hàng khác.

Cuộc đối thoại trực tuyến với Tổng thống Putin luôn nhận được sự quan tâm lớn của người dân Nga. Năm 2018, đã có gần 6 triệu người Nga theo dõi và cuộc đối thoại kéo dài trong 4 giờ 20 phút.

Cuộc đối thoại trực tuyến với người dân Nga của Tống thống Putin lần đầu tiên diễn ra vào năm 2001. Đến nay, đây vẫn là cơ hội để mọi người dân có thể trực tiếp gõ vào cánh cửa cao nhất ở nước Nga, với tất cả những vấn đề trong và ngoài nước.

Tổng thống Putin và tương lai nước Nga Tổng thống Putin và tương lai nước Nga Nga chuẩn bị áp dụng thị thực điện tử cho người nước ngoài Nga chuẩn bị áp dụng thị thực điện tử cho người nước ngoài WB hạ dự báo tăng trưởng của Nga năm 2019 WB hạ dự báo tăng trưởng của Nga năm 2019

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước