Triều Tiên cảnh cáo Mỹ và Hàn Quốc về hoạt động do thám

My Bình (VTV8)-Thứ năm, ngày 26/12/2019 17:30 GMT+7

Máy bay do thám RC-135S Cobra Ball do Mỹ điều đến bán đảo Triều Tiên ngày 24/12. (Ảnh: Không quân Mỹ)

VTV.vn - Một trang tin tuyên truyền của Triều Tiên vào sáng 26/12 đã cảnh cáo Mỹ và Hàn Quốc vì hành động do thám các mục tiêu quân sự của quốc gia này.

Đồng thời, trang tin khẳng định sẵn sàng đáp trả mọi động thái khiêu khích. Trang tin tuyên truyền Meari của Triều Tiên khẳng định, Mỹ và Hàn Quốc đã giám sát liên tục các cơ sở quân sự của nước này. Meari cũng giới thiệu chi tiết các loại máy bay chiến đấu của Mỹ và những hành động mà Triều Tiên gọi là “tăng cường các hoạt động quân sự nhằm chống lại Triều Tiên”. Trang tin tuyên truyền Meari đặc biệt chỉ trích Hàn Quốc vì đã hùa theo Mỹ, đồng thời kêu gọi Hàn Quốc kiềm chế nếu không muốn nhận “hậu quả khủng khiếp”. 

Trong những ngày qua, Mỹ và Hàn Quốc được đặt trong tình trạng cảnh giác cao độ khi Triều Tiên đe dọa “gửi quà Giáng sinh” để phản đối việc các cuộc đàm phán hạt nhân bị đình trệ.

Mỹ và Hàn Quốc tập trận chung Mỹ và Hàn Quốc tập trận chung

VTV.vn - Bộ Quốc phòng Mỹ công bố hình ảnh về cuộc tập trận chung định kỳ giữa nước này và Hàn Quốc, được tiến hành tại một căn cứ quân sự của Mỹ ở Gunsan, Tây Nam Hàn Quốc.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước