Trợ lý cấp cao của Phó Tổng thống Mỹ dương tính với virus SARS-CoV-2

Theo TTXVN-Chủ nhật, ngày 25/10/2020 11:33 GMT+7

Nhân viên y tế Mỹ tại một trạm xét nghiệm nCov lưu động ở Miami Beach, bang Florida. Ảnh: AP

VTV.vn - Ngày 24/10, ông Marc Short, Chánh Văn phòng Phó Tổng thống Mỹ đã có kết quả xét nghiệm dương tính với virus SARS-CoV-2.

Đây là quan chức mới nhất trong chính quyền của Tổng thống Donald Trump bị virus này tấn công.

Theo ông Devin O'Malley, người phát ngôn của Phó Tổng thống Mỹ Mike Pence, ông Marc Short đã bắt đầu cách ly. Hiện lực lượng chức năng đang tiến hành truy vết.

Ông Devin O'Malley cũng cho biết, Phó Tổng thống Mỹ Mike Pence và phu nhân đều có kết quả xét nghiệm âm tính với virus SARS-CoV-2 và đang trong tình trạng sức khỏe tốt. Phó Tổng thống sẽ duy trì lịch làm việc hiện nay theo những khuyến cáo của các bác sĩ trong Nhà Trắng.

Mỹ vẫn là quốc gia có số ca nhiễm và tử vong cao nhất thế giới, với 8.827.932 ca nhiễm và 230.068 trường hợp tử vong. Trong 24 giờ qua, nước này ghi nhận thêm 88.973 ca mắc COVID-19 và 906 người tử vong. Đây là ngày thứ hai liên tiếp Mỹ ghi nhận số ca nhiễm mới cao nhất trong ngày.

Mỹ cấp phép thuốc Remdesivir trong điều trị COVID-19 Mỹ cấp phép thuốc Remdesivir trong điều trị COVID-19 Mỹ phê duyệt bộ xét nghiệm COVID-19 tại nhà của Eurofins Mỹ phê duyệt bộ xét nghiệm COVID-19 tại nhà của Eurofins Bang New York (Mỹ) công bố kế hoạch tiêm vaccine ngừa COVID-19 gồm 5 giai đoạn Bang New York (Mỹ) công bố kế hoạch tiêm vaccine ngừa COVID-19 gồm 5 giai đoạn

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và  VTVGo!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước