Trung Quốc: Phát hiện ma túy đá giấu trong bánh Trung thu

Viết Quân (Ban Thời sự)-Chủ nhật, ngày 28/08/2016 18:30 GMT+7

VTV.vn - Cánh sát thành phố Côn Minh, tỉnh Vân Nam, Trung Quốc vừa bắt giữ 2 người phụ nữ vận chuyển trái phép 6kg ma túy đá, giấu trong bánh Trung thu.

Theo thông tin từ sở cảnh sát thành phố Côn Minh, vụ việc xảy ra hôm 17/8. Tổ công tác điều tra đã phát hiện và bắt quả tang một cô gái 16 tuổi đang mang thai vận chuyển 2 thùng bánh Trung thu đi trên xe bus.

Tổ công tác đã yêu cầu kiểm tra giấy tờ và hành lý của đối tượng. Họ đã phát hiện đối tượng đang cất giấu 3kg ma túy đá, được giả làm nhân bánh Trung thu.

Cảnh sát thành phố Côn Minh cho biết, số ma túy đá trên được vận chuyển từ Myanmar vào Trung Quốc để phân phối.

Trước đó, hôm 15/8, một phụ nữ mang thai cũng đã bị cảnh sát Trung Quốc bắt giữ với cách thức vận chuyển ma túy đá tương tự.

Hiện cảnh sát Trung Quốc đang lấy lời khai và mở rộng điều tra.

Sử dụng ma túy đá, người hiền lành cũng có thể “biến” thành sát nhân Sử dụng ma túy đá, người hiền lành cũng có thể “biến” thành sát nhân Đồng Nai khởi tố vụ chuyển lậu 14kg ma túy đá bằng tàu hỏa Đồng Nai khởi tố vụ chuyển lậu 14kg ma túy đá bằng tàu hỏa Người phụ nữ dùng ma túy đá: 'Dùng xong ngồi trang điểm vài tiếng không chán' Người phụ nữ dùng ma túy đá: "Dùng xong ngồi trang điểm vài tiếng không chán"

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước