Ứng viên Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump qua những con số

Thu Ngọc (Trung tâm Tin tức VTV24) - Ảnh: Getty Images-Thứ sáu, ngày 22/07/2016 11:40 GMT+7

VTV.vn - Melania Trump sinh năm 1970, bước vào nghề người mẫu từ năm 16 tuổi, nói được 5 ngôn ngữ và là người vợ thứ 3, kém chồng - ứng viên Tổng thống Mỹ Donald Trump - 24 tuổi.

Trước khi xuất hiện những nghi vấn xung quanh việc sao chép bài diễn thuyết của bà Melania Trump với bài diễn thuyết của đệ nhất phu nhân Michelle Obama cách đây 8 năm, công chúng hầu như không thấy vai trò của phu nhân ứng viên Donald Trump trong chiến dịch tranh cử của chồng. Melania Trump và những cơ hội trở thành bà chủ Nhà Trắng vào tháng 11/2016.


Trước khi trở thành vợ thứ 3 của tỷ phú Donald Trump, Melania Knauss là một siêu mẫu.

Trước khi trở thành vợ thứ 3 của tỷ phú Donald Trump, Melania Knauss là một siêu mẫu.

Melania Trump được sinh ra tại thị trấn nhỏ Sevnice của Slovenia vào năm 1970 với tên khai sinh là Melanija Knavs. Tuy nhiên, làng thời trang thế giới biết đến bà với nghệ danh Melania Knauss. Năm 16 tuổi, ngay khi bước chân vào nghề người mẫu, bà Melania Knauss đã xuất hiện trên trang bìa của tạp chí danh tiếng như Vogue, In Style và Vanity Fair.


Tỷ phú Donald Trump, bà Melania Trump và cậu con trai chung 10 tuổi.

Tỷ phú Donald Trump, bà Melania Trump và cậu con trai chung 10 tuổi.

Bà Melania Trump có khả năng nói thành thạo 5 ngoại ngữ gồm Đức, Anh, Pháp, Serbia và Slovenia. Hiện bà Melania đang điều hành một thương hiệu đồ trang sức và một thương hiệu chăm sóc da, hoạt động độc lập với lĩnh vực kinh doanh của chồng.

Bà Melania Trump kém chồng 24 tuổi. Bà Melania trở thành người vợ thứ 3 của tỷ phú Donald Trump vào đầu năm 2005 và hiện họ có một con trai chung 10 tuổi.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước