Wikileaks tiết lộ địa chỉ email bí mật của Tổng thống Mỹ

Trung tâm tin tức VTV24-Thứ bảy, ngày 22/10/2016 08:58 GMT+7

Wikileaks đã công bố hàng loạt email liên quan tới đương kim Tổng thống Mỹ. (Ảnh: Shutterstock.com)

VTV.vn - Sau khi tung ra hàng loạt email của ứng viên Tổng thống đảng Dân chủ Mỹ Hillary Clinton, trang Wikileaks đã tiết lộ địa chỉ email bí mật của đương kim Tổng thống Mỹ.

Bên cạnh đó, Wikileaks cũng công bố hàng loạt email liên quan đến Tổng thống Mỹ Barack Obama. Theo Wikileaks, bobama@ameritech.net là địa chỉ email của ông Obama. Đây có thể là email ông Obama dùng vào thời điểm đắc cử Tổng thống Mỹ vào tháng 11/2008. Wikileaks có được địa chỉ này sau khi công bố hàng nghìn email của ông John Podesta, Giám đốc Ban vận động tranh cử của bà Hillary Clinton.

Washington cáo buộc, các tin tặc theo chỉ thị của chính quyền Nga đã tấn công mạng, trộm những email này và cung cấp cho Wikileaks để phá hoại cuộc bầu cử Mỹ. Tuy nhiên, Moscow đã bác bỏ cáo buộc này.

FBI điều tra email bị rò rỉ liên quan đến chiến dịch tranh cử của bà Clinton FBI điều tra email bị rò rỉ liên quan đến chiến dịch tranh cử của bà Clinton WikiLeaks công bố thêm 2.000 email liên quan đến bà Clinton WikiLeaks công bố thêm 2.000 email liên quan đến bà Clinton WikiLeaks tiết lộ 2.000 email tuyệt mật liên quan tới bà Hillary Clinton WikiLeaks tiết lộ 2.000 email tuyệt mật liên quan tới bà Hillary Clinton

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước