Xả súng tại bữa tiệc sinh nhật, người đàn ông giết hại 6 người và tự sát ở Colorado (Mỹ)

Quỳnh Chi (Theo AP News, The Courier)-Thứ hai, ngày 10/05/2021 06:06 GMT+7

6 người và nghi phạm đã tử vong trong vụ xả súng. (Ảnh: AP)

VTV.vn - Một người đàn ông đã bắn chết 6 người khác, bao gồm cả bạn gái của mình trước khi tự sát trong một bữa tiệc sinh nhật ở Colorado, Mỹ.

Vụ xả súng diễn ra vào sáng sớm 9/5 (theo giờ địa phương). Giới chức Colorado cho biết, đối tượng xả súng đã tha cho những trẻ em có mặt bên trong ngôi nhà di động trên chiếc xe kéo tại một công viên nhà di động ở phía Đông thành phố Colorado Springs, bang Colorado.

Thông cáo của Sở cảnh sát thành phố Colorado Springs cho biết: "Nghi phạm, bạn trai của một trong những nạn nhân nữ, đã lái xe đến khu vực xe kéo, đi bộ vào trong và bắt đầu bắn những người tại bữa tiệc trước khi tự kết liễu mình".

Khi đến hiện trường, lực lượng cảnh sát thành phố Colorado Springs phát hiện 6 người lớn đã thiệt mạng trên chiếc xe kéo và một người đàn ông bị thương nặng. Người đàn ông này sau đó đã tử vong tại bệnh viện.

Xả súng tại bữa tiệc sinh nhật, người đàn ông giết hại 6 người và tự sát ở Colorado (Mỹ) - Ảnh 1.

Vụ xả súng diễn ra trong một ngôi nhà di động trên xe kéo. (Ảnh: The Courier)

Kẻ xả súng bị tình nghi là bạn trai của một nữ nạn nhân trong bữa tiệc. Những người tham gia bữa tiệc sinh nhật này gồm có bạn bè, gia đình và con cái của họ. Đối tượng đã bước vào trong xe kéo và nổ súng trước khi tự bắn mình, cảnh sát địa phương cho biết. Những đứa trẻ trong vụ tấn công không bị thương và hiện được ở với người thân.

Cảnh sát Colorado Springs chưa công bố danh tính của kẻ xả súng và các nạn nhân. Động cơ của vụ xả súng trên hiện vẫn chưa được xác định.

Đây là vụ xả súng hàng loạt tồi tệ nhất ở bang Colorado kể từ khi một tay súng sát hại 10 người tại siêu thị Boulder vào ngày 22/3.

Colorado Springs với dân số 465.000 người là thành phố lớn thứ hai của bang Colorado sau thành phố Denver.

Xả súng tại một bữa tiệc ở Mỹ, 16 người thương vong Xả súng tại một bữa tiệc ở Mỹ, 16 người thương vong Mỹ bắt giữ thêm nghi phạm trong vụ xả súng tại tiệc Halloween Mỹ bắt giữ thêm nghi phạm trong vụ xả súng tại tiệc Halloween Xả súng tại tiệc xem bóng bầu dục tại bang California, Mỹ Xả súng tại tiệc xem bóng bầu dục tại bang California, Mỹ

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước