99% Cris Ronaldo sẽ trở lại Man Utd

Thùy AnCập nhật 11:28 ngày 25/11/2015

VTV.vn - Tương lai Cris Ronaldo đã trở nên rõ ràng hơn bao giờ hết khi Sir Alex Ferguson khẳng định 99% tiền đạo người Bồ Đào Nha sẽ trở lại Old Trafford.

Mới đây trên tờ Sunday Times, hậu vệ Patrice Evra đã tiết lộ rằng Sir Alex Ferguson luôn tin rằng Cris Ronaldo sẽ trở lại Man Utd. “Sir Alex Ferguson khẳng định với tôi rằng, 99% Cris Ronaldo sẽ trở lại sân Old Trafford”, Patrice Evra cho biết.

Cris Ronaldo sẽ trở lại Man Utd đúng như tiết lộ của Patrice Evra?
Cris Ronaldo sẽ trở lại Man Utd đúng như tiết lộ của Patrice Evra?

Sir Alex Ferguson chính là người đã phát hiện và biến Cris Ronaldo trở thành siêu sao thế giới. Trong thời gian cùng làm việc tại Man Utd, mối quan hệ giữa Sir Alex Ferguson và Cris Ronaldo là vô cùng tốt đẹp, thậm chí đã vượt qua mối quan hệ thầy trò thuần túy. Và với những gì đang diễn ra, khẳng định của Sir Alex Ferguson về tương lai của Cris Ronaldo được đánh giá có độ tin cậy rất cao.


Sir Alex Ferguson khẳng đinh 99% Cris Ronaldo sẽ trở lại sân Man Utd

Sir Alex Ferguson khẳng đinh 99% Cris Ronaldo sẽ trở lại sân Man Utd

Rời Man Utd để chuyển sang thi đấu cho Real Madrid từ năm 2009 với mức giá kỷ lục 94 triệu Euro, hiện tại Cris Ronaldo đang phải trải qua một mùa giải tồi tệ nhất từ trước đến nay tại sân Bernabeu.

Ngoài sự sa sút về phong độ, những va chạm trong cũng như ngoài sân cỏ với HLV Benitez cũng được xem là lý do cho những đồn đoán về việc Cris Ronaldo chia tay Real Madrid sau khi mùa giải 2015/16 kết thúc .

Thời gian của Cirs Ronaldo tại Real Madrid đã hết?
Thời gian của Cirs Ronaldo tại Real Madrid đã hết?

Và mới đây sau thảm bại 0-4 trước Barcelona, việc “Bố già” Florentino Perez lên tiếng đảm bảo cho vị trí của HLV Benitez, gần như đồng nghĩa với dấu chấm hết của Cris Ronaldo tại Real Madrid.

Một thông tin cũng liên quan tương lai của Cris Ronaldo chính là việc HLV Van Gaal đã chính thức xác nhận muốn siêu sao người Bồ Đào Nha trở lại Man Utd và tuyên bố sẵn sàng đấu với PSG bằng mọi giá để có được sự phục vụ của cầu thủ này.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1