AFF Cup: HLV Miura khẳng định cầu thủ Việt Nam không dính chấn thương

Cập nhật 23:09 ngày 08/12/2014

Dù các cầu thủ phải hứng chịu nhiều pha vào bóng quyết liệt của ĐT Malaysia ở trận bán kết lượt đi AFF Suzuki Cup, tuy nhiên, HLV Miura cho biết không có trường hợp nào dính chấn thương.

Dù Việt Nam đã có được chiến thắng 2-1 trước đối thủ mạnh - Malaysia ở trận bán kết lượt đi AFF Cup 2014, tuy nhiên, sau 90 phút được chứng kiến các cầu thủ thăng hoa tại "chảo lửa" Shah Alam, không ít người lo ngại tới tình hình sức khỏe của ĐT Việt Nam.

Cụ thể, ở trận đấu vừa qua, nhiều lần các cầu thủ áo đỏ đã phải hứng chịu những pha vào bóng hết sức thô bạo từ đối phương. Kết quả là Thành Lương rời sân khi trận đấu mới trôi qua được hơn một nửa còn Hoàng Thịnh buộc phải nhờ tới sự trợ giúp của các nhân viên y tế để rồi rời sân bằng... cáng.

Thế nhưng, tin mừng là dường như các cầu thủ của ĐT Việt Nam đều lành lặn sau 90 phút khắc nghiệt trên sân nhà Malaysia. Chia sẻ với phóng viên VTV khi cùng các học trò trở về Việt Nam để chuẩn bị cho trận bán kết lượt về, HLV Miura cho hay: "Trong 2 ngày tập luyện ít ỏi, chúng tôi sẽ chuẩn bị tốt nhất trong trận lượt về, thật may là không có cầu thủ nào bị chấn thương".

HLV Miura tiết lộ các cầu thủ của Việt Nam không dính phải chấn thương nào sau trận đấu hành xác trên đất Malaysia.

HLV Miura tiết lộ các cầu thủ của Việt Nam không dính phải chấn thương nào sau trận đấu "hành xác" trên đất Malaysia.

"Các cầu thủ Việt Nam đã có một trận đấu hay (trước Malaysia - PV), đặc biệt là trước hàng chục ngàn CĐV của Malaysia, các cầu thủ vẫn giữ được sự tự tin. Lợi thế thắng 2-1 trên sân khách chưa phải là lớn, đối thủ vẫn có thể lội ngược dòng", vị chiến lược gia người Nhật Bản chia sẻ ngắn gọn về cơ hội đi tiếp của ĐT Việt Nam.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1