AFF Cup: "Tuyến tiền vệ sẽ giúp Malaysia làm nên chuyện trước Việt Nam"

H.M (dịch)Cập nhật 16:17 ngày 11/12/2014

Ông Dali Omar tin rằng HLV Dollah Salleh đang bỏ quên những cầu thủ chất lượng trên băng ghế dự bị.

Cựu huyền thoại bóng đá Malaysia – ông Dali Omar tin rằng tuyến giữa sẽ là nơi quyết định thành bại của cuộc đối đầu lượt về giữa Malaysia và Việt Nam.

Trong một phát biểu mới đây, ông Dali Omar đã kêu gọi HLV Malaysia Dollah Salleh phải đặc biệt tăng cường sức mạnh của tuyến giữa trong cuộc đối đầu trên sân Mỹ Đình của Việt Nam.

Ông Dali Omar nhấn mạnh, chính hàng tiền vệ là nơi đã khiến Malaysia thất bại cay đắng trước đoàn quân của HLV Toshiya Miura ngay tại sân nhà Shah Alam tuần trước.

Theo tờ Utusan, ông Dali nói: “Malaysia có Bahdri Radzi, một trong những tiền vệ xuất sắc nhất quốc gia, ngoài ra, Baddrol Bakhtiar cũng là tiền vệ giỏi. Tuy nhiên, cả hai sẽ không thể hiện được gì nếu cứ mãi ngồi trên băng ghế dự bị. Thật là một sai lầm nếu Malaysia không sử dụng bộ đôi này trong trận tái đấu Việt Nam. Tôi tin rằng đây là hai cầu thủ sẽ giúp ích cho ĐT Malaysia rất nhiều nếu họ muốn làm nên chuyện trước Việt Nam”.

Ông Dali cũng nói thêm rằng hiện tại tuyến tiền vệ của Malaysia đang chơi rất rời rạc, thiếu gắn kết và đó là lý do khiến họ không thể có được nhiều cơ hội trước khung gỗ ĐT Việt Nam ở trận lượt đi. Bên cạnh đó, cựu cầu thủ danh tiếng của Malaysia cũng đề cao việc ĐT quốc gia ông chơi cống hiến thay vì chỉ mãi tập trung tới kết quả.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1