Aguero "derby" Marcos Rojo: Cuộc chiến vì "bồ"

H.M (dịch)Cập nhật 14:27 ngày 02/11/2014

Aguero là người yêu của Karina Tejeda trong khi Marcos Rojo lại là bạn thân của chồng cũ cô nàng.

Không phải một vụ tranh giành bạn gái tuy nhiên vì một cô gái mà mối quan hệ của 2 người đồng hương Aguero và Marcos Rojo chẳng mấy tốt đẹp.

Ngoài việc mang về 3 điểm trọn vẹn cho Man City ở trận derby Manchester lần này, lý do Aguero bước vào cuộc độ sức tại Etihad với quyết tâm cao nhất, có lẽ, còn là “gõ đầu” Marcos Rojo – một đồng đội ở ĐTQG mà Kun chẳng mấy thân thiện.

Từ khi còn thi đấu cùng nhau trong màu áo ĐTQG Argentina, mối quan hệ giữa Aguero và Rojo vốn đã chẳng mấy tốt đẹp.

Từ khi còn thi đấu cùng nhau trong màu áo ĐTQG Argentina, mối quan hệ giữa Aguero và Rojo vốn đã chẳng mấy tốt đẹp.

Trong một sự kiện bóng đá trẻ của thành phố Manchester mới đây, Aguero và Marcos Rojo là những người được mời tới tham dự, tuy nhiên, đến phút cuối, siêu sao của Man City đã lên tiếng từ chối vì lý do rằng phải đi đón người thân tịa sân bay. Nhân cơ hội này, hậu vệ của Man Utd – Marcos Rojo đã không ngần ngại “đá đểu” đàn anh ở ĐTQG. Anh nói: “Aguero đâu rồi? Có vẻ như anh ấy sợ điều gì?”.

Tuy nhiên, nguyên do của mối bất hòa này đã có từ World Cup. Cụ thể, cô bạn cái gủa Aguero – Karina Tejeda, chính là nguồn cơn khiến Aguero và Marcos Rojo “cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt”.

Sau chiến thắng của Argentina trước Nigeria tại World Cup, Marcos Rojo đã mời chồng cũ của bạn gái Aguero vào chia vui cùng ĐT. Và hành động này vấp phải sự phản ứng rất gay gắt từ chàng con rể cũ của Maradona.

Aguero bắt đầu hẹn hò với Karina sau khi hôn nhân với con gái của cựu danh thủ Diego Maradona đổ bể 2 năm về trước. Trong khi đó, Rojo lại có mối quan hệ khá thân thiết với chồng cũ của Karina – ngôi sao nhạc Pop tại đất nước Argentina – Ezequiel “el Polaco” Cwirkaluk. Và phải nhờ tới sự can ngăn của các đồng đội, một vụ ẩu đả ngay trong phòng thay đồ ĐT Argentina mới không xảy ra.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1