Andy Murray sẽ cưới vợ vào năm sau

Kim MinhCập nhật 14:47 ngày 02/12/2014

Cặp đôi Andy Murray - Kim Sears (Ảnh: USA Today)

Tay vợt số 1 vương quốc Anh - Andy Murray - lên kế hoạch cưới vợ vào năm 2015 sau khi công bố đính hôn vào tuần trước.

“Chúng tôi có kế hoạch làm đám cưới vào năm sau. Tuy nhiên ngày cụ thể chưa được ấn định”, Andy Murray trả lời câu hỏi của phóng viên bên lề giải đấu International Premier Tennis League (IPTL) tại Manila.

Tuần trước, tay vợt số 1 Vương quốc Anh tuyên bố đã đính hôn với cô bạn gái lâu năm Kim Sears. Sau 9 năm bên nhau, người hâm mộ đang rất chờ đợi “đám cưới trong mơ” giữa Murray và Kim. Trước Murray, các tay vợt trong top 4 đều đã lần lượt yên bề gia thất như Federer hay gần nhất là Novak Djokovic.

Andy Murray và Kim Sears gặp nhau qua sự mai mối của ông Nigel Sears (cha của Kim Sears). Cô gái người Scotland này cũng sinh ra trong một gia đình có truyền thống tennis, khi cha cô, ông Nigel Sears từng nắm giữ chức vụ chủ tịch Hiệp hội quần vợt nữ LTA.

Năm nay 26 tuổi, kém Murray 1 tuổi, Sears đã luôn sát cánh cùng bạn trai trong các giải đấu trên khắp thế giới.

Theo kế hoạch, Murray sẽ khởi động năm thi đấu 2015 bằng giải đấu ở Abu Dhabi vào tháng Một. Tay vợt từng vô địch Wimbledon vừa quyết định ngừng hợp tác với trợ lý HLV Dani Vallverdu và chuyên gia thể lực Jez Green bắt đầu từ mùa giải mới 2015. Trong khi đó, Amelie Mauresmo sẽ tiếp tục làm huấn luyện viên của Andy Murray.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1