ASIAD 17: HLV Miura tiếc vì U23 Việt Nam bỏ lỡ quá nhiều cơ hội

TTXVNCập nhật 00:05 ngày 27/09/2014

Huấn luyện viên Toshiya Miura (trái) trong buổi họp báo sau trận đấu. (Nguồn: Hữu Quý/TTXVN)

Trong buổi họp báo sau trận đấu chiều 26/9 đội tuyển Olympic Việt Nam thua Olympic UAE, HLV Miura cho rằng đội đã chơi tốt nhưng bỏ lỡ nhiều cơ hội đã tạo ra.

Trong buổi họp báo sau trận đấu chiều 26/9 đội tuyển Olympic Việt Nam thua Olympic Các Tiểu vương quốc Arab thống nhất (UAE), huấn luyện viên Toshiya Miura cho rằng Olympic Việt Nam thi đấu tốt, tuân thủ ý đồ chiến thuật nhưng bỏ lỡ cơ hội một cách đáng tiếc, nếu tận dụng và ghi bàn sớm chắc chắn Olympic UAE sẽ không dễ dàng giành chiến thắng.

Trả lời câu hỏi có thay đổi lối chơi hay không, ông Miura cương quyết: "Chúng tôi chỉ có 3 tuần để chuẩn bị cho ASIAD 17, nên các học trò đá như thế là hài lòng, kỹ thuật tốt và thể lực cũng không thua kém đối thủ. Tôi sẽ xem xét để bổ sung cơ số cho đội tuyển quốc gia tham dự AFF Cup 2014".

Trong khi đó, huấn luyện viên Hassan Ebrahim Ali Abdulla của Olympic UAE cho rằng Olympic UAE mới là đội tạo nhiều tình huống nguy hiểm hơn.

Theo ông, nếu không thiếu hai cầu thủ trụ cột và không mất người vì thẻ đỏ, Olympic UAE đã thắng đậm hơn, song ông đánh giá Olympic Việt Nam là một tập thể tốt, có trình độ, chơi linh hoạt, tốc độ nhanh.

 

 

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1