Asian Cup 2015: Hàn Quốc nhọc nhằn vượt qua Oman

PVCập nhật 10:13 ngày 11/01/2015

Hàn Quốc có chiến thắng nhọc nhằn trước Oman

Dù được đánh giá cao hơn nhưng các cầu thủ Hàn Quốc đã trải qua trận đấu không hề dễ dàng trước Oman tại vòng bảng Asian Cup 2015.

Ở trận ra quân tại Asian Cup 2015, các cầu thủ Hàn Quốc gặp nhiều khó khăn trước các cầu thủ Oman. Sau nhiều cơ hội bị bỏ lỡ, đến phút bù giờ thứ 2 của hiệp 1, các cầu thủ Hàn Quốc đã có được bàn thắng mở tỷ số sau khi Cho Young-cheol tận dụng thành công cơ hội từ cú sút xa quyết đoán của Koo Ja Cheol.

Bước sang hiệp 2, thế trận trên sân vẫn thuộc quyền kiểm soát của các cầu thủ Hàn Quốc. Dù vậy, sự xuất sắc của thủ thành Habis bên phía Oman đã không ít lần từ chối các cơ hội mà Hàn Quốc tạo ra. Trong khi đó, ở phía bên kia chiến tuyến, các cầu thủ Oman cũng chút nữa có được bàn gỡ hòa ở những phút cuối trận sau tình huống đánh đầu của cầu thủ vào thay người Imad Al Hosni.

Bảng xếp hạng tại bảng A Asian Cup 2015 sau loạt trận đầu tiên.

Bảng xếp hạng tại bảng A Asian Cup 2015 sau loạt trận đầu tiên.

Với chiến thắng 1-0 trước Oman, các cầu thủ Hàn Quốc xếp ở vị trí thứ 2 tại bảng A với cùng 3 điểm giống như Australia nhưng kém về hiệu số bàn thắng thua. Trong khi đó, Oman xếp ở vị trí thứ 3 và cuối cùng là Kuwait.

Trong khi đó, tại bảng B, các cầu thủ Uzbekistan cũng có trận đấu ra quân khó khăn gặp CHDCND Triều Tiên. Sau hiệp 1 khép lại mà không có bàn thắng nào được ghi, đến phút 63, Igor Sergeev đã ghi bàn thắng duy nhất ở trận đấu này mang về 3 điểm cho Uzbekistan.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1