Atletico Madrid hậm hực trước án phạt "có như không" của Barcelona trong vụ Griezmann

T.KCập nhật 12:03 ngày 27/09/2019

VTV.vn - Án phạt "như đùa" mà Barcelona không ảnh hưởng lớn tới đội bóng và càng khiến Atletico Madrid… hậm hực.

Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha (RFEF) đã ra quyết định cảnh cáo với Barcelona bằng mức phạt... 300 Euro (tương đương 7,6 triệu đồng). Lý do là bởi Barcelona đã tiếp cận Antoine Griezmann trước thời gian tiền đạo người Pháp hết hạn hợp đồng với Atletico Madrid,

Đội chủ sân Wanda Metropolitano tuyên bố họ có đủ bằng chứng để chứng minh Barcelona đã tiếp cận Griezmann trước tháng 7/2019 và mức giải phóng hợp đồng khi ấy sẽ là 200 triệu Euro.

Trước đó, nhiều nguồn tin cho biết thẩm phán Juantxo Landaberea của RFEF từng đề xuất phạt Barcelona treo sân Camp Nou 1 trận hoặc phạt hành chính 300 Euro. Cuối cùng, án phạt hành chính được áp dụng còn án phạt treo sân Camp Nou là không hợp lý so với vi phạm của Barcelona.

Với án phạt mang tính tượng trưng trên, phía Atletico Madird dĩ nhiên cảm thấy thất vọng. Đội bóng cũ của Griezmann từng đề nghị RFEF cấm Barcelona chuyển nhượng ở phiên chợ kế tiếp hay thậm chí cấm đăng ký thi đấu đối với Griezmann.

Tới Camp Nou, Griezmann ngay lập tức trở thành chân sút trụ cột của Barcelona trên hàng công trong bối cảnh cả Messi và Suarez đều chấn thương hay chưa hoàn toàn bình phục.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!