Balotelli lỡ đại chiến với Arsenal vì “dại miệng”

T.K (Theo Goal)Cập nhật 11:40 ngày 19/12/2014

Balotelli nhận án phạt cấm thi đấu 1 trận và vắng mặt trận gặp Arsenal.

Tiền đạo lắm tài nhiều tật Mario Balotelli của Liverpool sẽ không thể góp mặt trong trận đại chiến với Arsneal sau khi FA ra quyết định cấm thi đấu 1 trận đấu với ngôi sao này.

Cụ thể, FA đã chính thức cấm thi đấu 1 trận với Mario Balotelli cùng khoản tiền phạt 25.000 Bảng sau khi phát hiện cầu thủ này đăng tải hình ảnh và lời lẽ thiếu văn hóa trên Instagram cá nhân.

Trước đó, cựu ngôi sao của Man City đã đăng tải hình ảnh nhân vật trong trò chơi điện tử Super Mario kèm theo dòng trạng thái mang tính phân biệt chủng tộc. FA cho rằng, những lời lẽ và hình ảnh mà cầu thủ này đưa lên mạng xã hội đã tạo ra những tranh cãi cũng như dư luận xấu.

Với án phạt này, Balotelli sẽ chắc chắn vắng mặt trong trận cầu tâm điểm ở vòng 17 Premier League cuối tuần này với Arsenal. Được biết, Balotelli không ra sân ở trong trận gặp Bournemouth ở Cúp Liên đoàn Anh giữa tuần qua vì lí do chấn thương.

Sau hàng loạt scandal lớn nhỏ trước đây, có vẻ như Balotelli vẫn chứng nào tật nấy và đứng trước án phạt từ BLĐ CLB chủ quản Liverpool. Dường như đã nhận ra lỗi lầm, Balotelli sau đó đã đăng tải lời xin lỗi tới các đồng đội cũng như CĐV của nửa đỏ vùng Merseyside.

Kể từ khi tới đầu quân cho The Kop hồi tháng 8 vừa qua, Balotelli mới chỉ ghi được 2 bàn thắng và chưa đóng góp được gì nhiều cho đội bóng mới trong bối cảnh Liverpool đang lầm vào khủng hoảng.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1