Bạn gái ông chủ Chelsea "cặp kè" với Leonardo DiCaprio?

H.M (dịch)Cập nhật 15:09 ngày 21/12/2014

Báo chí Anh - Mỹ không khó để nhận ra nhân vật chính trong bức ảnh này chính là Leonardo và Zhukova.

Dù có là ông chủ một đội bóng hàng đầu Premier League, một tỷ phú tiền không đếm xuể như Abramovich đôi khi cũng vướng phải những tình cảnh tréo ngoe...

Chuyện "ông ăn chả, bà ăn nem" vốn không hiếm, tuy nhiên, ít ai ngờ rằng, điều đó cũng xảy ra ngay trong gia đình tỷ phú Abramovich - ông chủ của CLB Chelsea.

Tin đồn về chuyện Zhukova - người tình của tỷ phú người Nga, vướng vào mối quan hệ tay ba, đang được đăng tải khắp các trang mạng khi cánh săn ảnh "chộp" được cảnh người đẹp đang ngã trong vòng tay nam tài tử Hollywood- Leonardo DiCaprio.

Ban đầu, bức ảnh nghi vấn này được báo chí Mỹ đăng tải với tựa đề: Leonardo trong vòng tay một người đẹp lạ mặt. Tuy nhiên, giới thạo tin xứ Bạch Dương không khó để nhận ra người phụ nữ đó là ai và nhanh chóng đổi lại thành: Người tình của Abramovich tình tứ bên người đàn ông lạ mặt.

Được biết, nơi bức ảnh được chụp là tại New York. Khó hiểu ở chỗ, truyền thông Nga cho rằng, khi ấy, Zhukova lại báo với Abramovich rằng, cô đang ở Nga.

Một bức ảnh khá tình tứ của Abramovich và Diana Vishneva.

Một bức ảnh khá tình tứ của Abramovich và Diana Vishneva.

Hiện tại, cả 2 nhân vật bị kéo vào vụ lùm xùm này vẫn chưa lên tiếng. Tuy nhiên, trước khi nghi vấn về việc Zhukova cắm sừng ông chủ Chelsea được đưa lên mặt báo, không ít người cho rằng, chính tỷ phú Abramovich mới là nguyên nhân sâu xa.

Cụ thể, hồi đầu tháng 12, báo chí Nga rộ lên thông tin cho rằng ông chủ của Chelsea đang nảy sinh mối quan hệ trên mức tình bạn với nữ vũ công xinh đẹp - Diana Vishneva. Sau đó, dù đại diện của cả Abramovich và Diana Vishneva đều đã phủ nhận mối quan hệ này, nhưng ít nhiều gì thì nó cũng ảnh hưởng lớn đến tình cảm giữa ông chủ Chelsea và người đẹp Zhukova.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1